Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Pacific Elevator đạt top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2019

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2019” do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á (CED) tổ chức đã diễn ra tại TP. HCM.

Chương trình bình chọn và trao chứng nhận “Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2019” là hoạt động thường niên của Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á (CED) với mục đích đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Công ty Thang máy Pacific tự hào được bình chọn là một trong 10 nhãn hiệu danh tiếng nhất Việt Nam. Bên cạnh đó ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Công ty Thang máy Pacific – cũng xuất sắc đạt danh hiệu CEO Bản lĩnh hội nhập 2019.

Để được bình chọn “Top 10 nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2019”, Công ty Thang máy Pacific đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, được thể hiện ở các khía cạnh về quy mô doanh nghiệp, mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc, doanh thu, uy tín, chất lượng của sản phẩm và các dịch vụ mang thương hiệu Pacific.

Ông Hoàng Bảo Long – Trưởng phòng Dự án đại diện công ty nhận chứng nhận “Top 10 Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2019”

Danh hiệu “Top 10 Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2019” một lần nữa là động lực thúc đẩy và khẳng định vị thế của Công ty Thang máy Pacific trong ngành, là minh chứng ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của công ty gần 25 năm qua.

TIN TỨC LIÊN QUAN