Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

THANG MÁY GIA ĐÌNH VÀ NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG (PHẦN 1)

Thang máy gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Những chiếc thang máy này mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho cuộc sống của các gia đình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thang máy gia đình, chẳng hạn như:

  • Cabin thang máy nào đang là xu thế hiện nay?
  • Nên dùng chất liệu nào tốt cho khung giếng thang?
  • Nên sử dụng nguồn điện nào cho thang máy gia đình?
  • Nên chọn vị trí nào để lắp đặt thang máy gia đình?

Mời các bạn cùng Thang máy Pacific giải đáp các thắc mắc trên nhé!

1. Cabin thang máy nào đang là xu thế hiện nay? 

Cabin thang máy làm bằng kính là một xu hướng mới trong thiết kế thang máy gia đình hiện nay. Giúp tăng thêm ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác rộng rãi hơn đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 2. Nên dùng chất liệu nào tốt cho khung giếng thang? 

Khung giếng thang có hai chất liệu chủ yếu là: giếng thang khung bê tông và giếng thang máy khung kim loại. Khung bê tông phù hợp công trình có diện tích hố thang rộng Khung kim loại thích hợp cho nhà cải tạo, công trình không gian giếng trời với diện tích có sẵn. 

3. Nên sử dụng nguồn điện nào cho thang máy gia đình? 

Thang máy gia đình được thiết kế để có thể sử dụng nguồn điện 3 pha hoặc 1 pha. Ưu điểm của điện 1 pha là dễ đấu nối. Đơn giá điện tiêu thụ theo giá chung. Còn điện 3 pha thì có ưu điểm là điện áp ổn định giúp thiết bị chạy ổn, lâu bền. Điện 3 pha sẽ đáp ứng được dòng thang máy công suất lớn. 

4. Nên chọn vị trí nào để lắp đặt thang máy gia đình? 

Tận dụng giếng trời hoặc khoảng trống của cầu thang bộ.

Tận dụng không gian ở góc nhà. 

Chọn điểm đặt tại ngoài trời.

Trên đây là một số thắc mắc thường gặp của khách hàng về thang máy gia đình. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Theo Thủy Tiên

TIN TỨC LIÊN QUAN