Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

THANG MÁY PACIFIC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM

Ngày 20 – 21/07, tại Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Chẩn đoán sức khỏe công trình và kỹ thuật kết cấu (SHM&ES) lần 3 năm 2023”. Hội thảo do Trường Đại học Mở tổ chức thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng nhà nghiên cứu, học giả, nghiên cứu viên, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học.

Đến với Hội thảo này, Thang máy Pacific mong muốn cập nhật những ứng dụng mới về công nghệ xây dựng, ứng dụng trong ngành thang máy nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng, thang máy vận hành ổn định, an toàn trong suốt chu kỳ sử dụng.

Hội thảo SHM&ES 2023 diễn ra 15 phiên với hơn 90 báo cáo về các kỹ thuật tính toán mới sử dụng mạng trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật tính toán tối ưu… trong tính toán và dự đoán sức khỏe kết cấu và các kỹ thuật mô phỏng trong tính toán kết cấu phức tạp. Các diễn giả tham dự sẽ tập trung trình bày các chủ đề như:

✅Ứng dụng mạng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán sức khỏe công trình

✅Mô hình thay thế trên cơ sở thuật toán học máy

✅Thuật toán tối ưu trong phân tích kết cấu

✅Kỹ thuật tính toán nâng cao

Hội thảo SHM&ES 2023 là một cơ hội quý giá để các nhà nghiên cứu, học giả, kỹ sư, nhà thầu, nhà sản xuất thang máy và các bên liên quan khác gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực xây dựng.

Theo Thủy Tiên

TIN TỨC LIÊN QUAN