Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

Về chúng tôi

Thông điệp
lãnh đạo

Trải qua chặng đường 27 năm cho tới nay, Công ty Thang máy Pacific tự hào là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đối tác và khách hàng xuyên suốt cả nước, trở thành thương hiệu thang máy của các công trình lớn trên cả nước và một số thị trường lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thang máy, Công ty Thang máy Pacific với tiêu chí trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi bằng những giải pháp tối ưu phù hợp với tình hiện đại, thẩm mỹ và an toàn cho đối tác và khách hàng.

Thông qua việc cung cấp sản phẩm thang máy và dịch vụ hỗ trợ trước- trong- sau bán hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ổn định, tin cậy, hiệu quả và phù hợp xu thế giúp đối tác tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro.”

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn. Thang máy Pacific sẽ cùng đồng hành với khách hàng đối tác với Dịch vụ bảo trì – sửa chữa, nhằm đảm bảo thang máy ổn định về mặt chất lượng và tuổi thọ lâu dài.

CEO Pacific Elevator - Ông Trần Tuấn Anh

Lịch sử hình thành

Tầm nhìn
Doanh nghiệp

Tầm nhìn của Công ty TNHH thang máy Pacific là trở thành một công ty đứng đầu ngành tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy và thang cuốn sử dụng công nghệ tối ưu. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thang máy sang trọng, độc đáo và chất lượng cao, sử dụng các vật liệu tốt nhất và chăm sóc từng chi tiết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

SỨ MỆNH
Doanh nghiệp

Sứ mệnh của Công ty TNHH Thang máy Pacific là liên tục cải tiến và cập nhật công nghệ để nắm giữ thị phần các dự án cao cấp tại Việt Nam từ các hãng thang máy nước ngoài, xuất khẩu thương hiệu thang máy của người Việt ra khắp đông nam Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp kết nối không gian an toàn và dịch vụ tân tiến nhất, với tầm nhìn xa hơn về sự phát triển bền vững và tiên tiến của ngành thang máy. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất.

Giải thưởng

Đồng hành cùng công cuộc xây dựng đổi mới đất nước, Công ty Thang máy Pacific không chỉ nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp, mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đạt được những thành tựu danh giá.

Tecno

Tecno là tập đoàn thang máy, thang cuốn nổi tiếng trên toàn thế giới với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm và là công ty sản xuất thang cuốn đầu tiên tại Italy – loại thang có kinh tế toàn cầu. Tenco hướng đến mục tiêu tạo lập một mạng lưới quốc tế cùng các đối tác thành công trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn và băng tải hành khách để cùng nhau đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao đến với khách hàng trên khắp năm châu.

Với những thành tích đạt được tại thị trường Việt Nam, Công ty Thang máy Pacific cùng thương hiệu thang máy Pacific được Tecno ủy quyền cung cấp sản phẩm nhãn hiệu Tecno cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia … Sự hợp tác giữa Tecno – Pacific một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của Pacific tại thi trường trong nước và là tiền đề cho thương hiệu Pacific vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Dòng thang máy tốc độ cao lên đến 4m/s của Tecno đã đón nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư và là một sự lựa chọn tối ưu tại các công trình cao tầng khắp cả nước.

Việc hợp tác cùng tập đoàn thang máy Tecno đã trở thành động lực thúc đẩy để Pacific không ngừng nỗ lực, nâng cao cung cách phục vụ khách hàng để tiếp tục là nhà cung cấp chính cho tất cả các công ty, dự án cao tầng tại Việt Nam và các nước khác trong lĩnh vực thang máy.

Thang máy, thang cuốn và băng tải Tecno được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế EN115, đã được cung cấp và lắp đặt rộng rãi trên khắp cả nước, tại những công trình lớn. Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều khách hàng lớn tin dùng sản phẩm thang máy Tecno như: Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim- Hà Nội, Khách sạn Sao Mai- Nghệ An, Khách Sạn Avatar Đà Nẵng, Khách sạn Cicilia- Đà Nẵng, Chung cư Garden Thăng Long – Hà Nội, BigC Đà Lạt, Big C Tân Phú, Chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai – TP. HCM, khách sạn 4 sao Sài Gòn – Vĩnh Long.

Thông tin về Thang máy Tecno,
Xem thêm tại website: https://www.tecno-lift.com/