thang máy, thang cuốn, thang máy tải hàng

Điền thông tin

THANG CUỐN

Thang cuốn là một thiết bị vận chuyển người dạng băng tải có bậc thang, bao gồm hệ thống những bước thang chuyền động lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt. Thang cuốn ngày nay được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về tính năng an toàn được thiết kế để mang đến sự di chuyển tiện lợi và tin cậy nhất.

Thang cuốn TECNO (ITALIA) được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế.

Thiết kế lan can đặc biệt, phù hợp với yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Công suất tải của thang cực kỳ lớn, có thề đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho các trung tâm thương mại cao cấp, nhà ga, sân bay với mật độ lưu lượng lớn...

Thang cuốn TECNO có tay vịn cao su tổng hợp. Tay vịn cho thang có sự phối hợp màu sắc đa dạng và hình dáng thanh nhã trượt trên những tấm kính an toàn của lan can tạo chuyển động nhẹ nhàng và mang đến cho toà nhà hình ảnh thật sự sống động.

Các dòng thang cuốn TECNO đều được trang bị hệ điều khiển độc lập, thông qua điều khiển tốc độ kép VVVF. Thiết bị chạy ở tốc độ làm việc tiêu chuẩn và giảm khi không có người dùng, cho phép tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giảm mức tiêu thụ tối đa tới 52% so với động cơ thông thường và giảm hao mòn linh kiện không giống như hoạt động liên tục tiêu chuẩn hoặc với một điều khiển tự động khởi động, dừng động cơ.

Ngoài ra, thang cuốn TECNO còn được lắp đặt ngoài trời tại những khu du lịch, vui chơi ngoài trời đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ngoài trời. TECNO đảm bảo hoạt động tốt nhất và độ bền của các thiết bị và linh kiện ngay cả trong những điều kiện này.

Công ty Thang máy Pacific là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thang máy, thang cuốn thương hiệu TECNO của Italia.

Ưu điểm

TRỤ SỞ CHÍNH:

219 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

T: (028) 38 611 666

F: (028) 38 611 888

Hotline: 0915 124 134

Bảo trì: 1900 54 54 32

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Lô B2-3, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

T: (028) 37 908 016

F: (028) 37 908 018 

TOP