Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho dự án Hotel Colline tại Đà Lạt

Pacific Elevator hoàn thành dự án cung cấp 7 thang máy cho Hotel Colline tại Đà Lạt.

Vào năm 2018, Công ty Thang máy Pacific tự hào là đơn vị cung cấp 15 thang máy và thang cuốn thương hiệu TECNO® (Italy) lắp đặt tại Đà Lạt Center, trong đó có 7 thang máy tại Hotel Colline – khách sạn đẳng cấp 4 sao – điểm nhấn của công trình này. Đến nay, Hotel Colline đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Hotel Colline tọa lạc tại Đà Lạt Center, nằm trên trục đường chính Phan Bội Châu, cách sân bay Liên Khương khoảng 30 phút. Khách sạn có 150 phòng nghỉ hiện đại và tiện nghi, vị trí thuận lợi thích hợp làm địa điểm lưu trú tại thành phố ngàn hoa.

Hotel Colline đi vào hoạt động với 6 hạng phòng: Superior, Deluxe, Family Deluxe, Premier Deluxe, Studio, Signature Suite. Với đa dạng các loại dịch vụ và cơ cấu phòng, có thể nói Hotel Colline đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ những chuyến công tác, nghỉ dưỡng đến các cuộc họp và hội nghị.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho khách hàng, Công ty Thang máy Pacific được vinh dự là đơn vị cung cấp thang máy cho dự án này. Hotel Colline có không gian kiến trúc sang trọng, được bố trí 7 thang máy tải khách tốc độ cao thương hiệu TECNO® (Italy) với tải trọng 800kg, tốc độ di chuyển 2m/s, kích thước ưu tiên về chiều sâu, đảm bảo vận hành an toàn và êm ái.

Với không gian phòng nghỉ hiện đại và sang trọng, kết hợp cùng các dịch vụ tiện ích thư giãn như nhà hàng, quầy bar, phòng gym, spa, phòng hội nghị, … Hotel Colline hứa hẹn sẽ là một địa điểm lưu trú lí tưởng, mang đến cho du khách khoảng thời gian đáng nhớ nhất mỗi dịp đến thành phố Đà Lạt.

TIN TỨC LIÊN QUAN