Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Như vậy là năm 2019 đã qua đi, khép lại hành trình 365 ngày tập thể Công ty Thang máy Pacific đã cùng nhau lao động và cống hiến. Trong không khí đón mừng xuân về, cũng như nhìn lại chặng đường một năm đã qua, tối ngày 15/01/2020, Công ty Thang máy Pacific đã có buổi Year End Party 2019 với chủ đề Tết đoàn viên đầy sôi động và ấm cúng.

Year End Party là hoạt động thường niên của Công ty Thang máy Pacific, là khoảng thời gian quý báu để mọi người tụ họp, giao lưu và gặp gỡ. Mọi người cùng tay bắt mặt mừng, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn của cuộc sống, những kinh nghiệm trong công việc và hứa hẹn về một năm mới đến đầy những thắng lợi vẻ vang.

Chương trình năm nay với chủ đề Tết đoàn viên, không chỉ như một lời tri ân từ Ban lãnh đạo đến toàn thể CB – CNV, mà còn là một cơ hội để mọi người cùng gắn kết, cùng hòa nhịp vào mái nhà chung Pacific.

Chủ tích HĐTV Ông Trần Tuấn Anh phát biểu trước thềm năm mới 2020.

Nhóm múa “Thần tài đến” của tập thể Công ty Thang máy Pacific

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Công ty Thang máy Pacific – Pacific Elevator, một khoảng thời gian đủ dài để cho mỗi cá nhân chúng ta cảm nhận, cũng như tự hào vì là một phần của Đại gia đình này. Tạm biệt một năm cũ đã qua, chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều thách thức mới, nhưng chỉ cần chúng ta cùng nhau đồng hành, không từ bỏ dù bất kì khó khăn thử thách, một lòng đưa thương hiệu Thang máy Thái Bình ngày càng tiến xa hơn nữa, cùng hướng đến kỉ niệm 25 năm thành lập Công ty.

TIN TỨC LIÊN QUAN