Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific đã thử nghiệm thành công khả năng chịu lửa của hệ thống cửa tầng thang máy tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng.

Nhằm đánh dấu hành trình 25 năm nỗ lực, không ngừng kiến tạo bứt phá, đội ngũ các kỹ sư của Công ty Thang máy Pacific đã phối hợp với Phòng Thí nghiệm phòng chống cháy – Viện Khoa học Công nghệ thuộc Bộ Xây dựng để thử nghiệm khả năng chịu lửa của hệ thống cửa thang máy tải khách.

Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng – nơi thực hiện thử nghiệm khả năng chịu lửa của cửa thang máy

Mẫu cửa thử nghiệm là hệ thống cửa thang máy có đặc tính kỹ thuật, vật liệu và cấu tạo như một cửa thang máy được sử dụng trong thực tế, do Công ty Thang máy Pacific thiết kế và chế tạo sản xuất.

Việc đánh giá khả năng chịu lửa của mẫu thử được thực hiện căn cứ trên tiêu chuẩn BS EN 81-58:2003.

Về cơ bản, bên cạnh việc theo dõi sự ổn định của ngọn lửa cháy ở phía ngoài cửa (phía không lộ lửa), thì khả năng chịu lửa của mẫu cửa tầng thang máy chủ yếu được đánh giá bằng cách xác định mức độ lọt khí nóng từ trong lò thử nghiệm qua các khe hở hình thành giữa các bộ phận cửa trong quá trình chịu tác động của lửa tiêu chuẩn.

Thử nghiệm được thực hiện liên tục trong 126 phút trên hệ thống lò thử nghiệm theo phương đứng, với môi trường nhiệt độ và áp suất được kiểm soát và duy trì theo yêu cầu nêu trong quy trình BS EN 1636-1:1999, đảm bảo đáp ứng các chỉ tiêu về khả năng chịu lửa trên cơ sở của BS EN 81-58:2003.

Công ty Thang máy Pacific đã thử nghiệm thành công về khả năng chịu lửa, chịu nhiệt của hệ thống cửa thang máy, tạo tiền đề cho việc sản xuất hệ thống thang máy chống cháy (có khả năng chịu lửa) được lắp đặt tại các chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở cao tầng, … Qua đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như hỗ trợ công tác cứu nạn, giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Quý đối tác/Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dòng thang máy chống cháy, hãy liên hệ ngay 0917 00 14 14 để được hỗ trợ tư vấn. 

——————————-

CÔNG TY THANG MÁY PACIFIC 

Trụ sở chính: Tòa nhà Sentosa, 219 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tư vấn lắp đặt: 0915 124 134

Bảo trì sửa chữa: 1900 54 54 32

Website: www.pacificelevator.com

TIN TỨC LIÊN QUAN