Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

PACIFIC ELEVATOR® TỰ HÀO ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á – ASIAN DEVELOPMENT BRANDS 2022

Vừa qua chương trình “THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á – lần 3” được tổ chức bởi Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ (RISME) đã thành công diễn ra vào ngày 24/9/2022 tại Khách sạn FURAMA CITY CENTRE, 60 Eu Tong Sen Street, Pearl’s Hill, Singapore.

TOP 10 Thương Hiệu Châu Á

Trong khuôn khổ chương trình, sau nhiều vòng xét duyệt gắt gao, PACIFIC ELEVATOR® đã vinh dự đạt Top 10 tại THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á 2022 – Cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực cho cộng đồng và thị trường.

Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển và uy tín của thương hiệu PACIFIC ELEVATOR® trong hành trình vươn ra quốc tế, đưa những sản phẩm của mình chinh phục không chỉ thị trường Việt Nam mà rộng khắp thị trường Châu Á.

PACIFIC ELEVATOR® được các chuyên gia Quốc tế đánh giá cao khi luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, cung cấp các giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình cao.

Trải qua chặng đường dài phát triển gần 30 năm, dưới sự canh tranh gay gắt của những thương hiệu quốc tế lâu đời và mạnh mẽ, PACIFIC ELEVATOR® vẫn luôn giữ vững phong độ của mình để thực hiện triệt để phương châm hoạt động “ Đồng hành cùng giá trị vượt trội”.
Chính những nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề mà PACIFIC ELEVATOR® đã chính thức đạt Top 10 tại sự kiện Asian Development Brands 2022, trở thành niềm tự hào của ngành công nghiệp sản xuất/ bảo trì thang máy/ thang cuốn trong nước tại thị trường Quốc tế.

Đây chắc chắn sẽ là bàn đạp để PACIFIC ELEVATOR® tiến xa hơn nữa trên hành trình chinh phục không gian chiều thẳng đứng, tiến gần đến tầm nhìn của một thương hiệu sản xuất/ bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt nam.

Xuyên suốt hành trình đó, PACIFIC ELEVATOR® vẫn luôn ghi nhớ và cảm ơn các quí đối tác/ quí khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng và đồng hành dành cho công ty!

TIN TỨC LIÊN QUAN