Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

PACIFIC ELEVATOR®- SÁNG TẠO VƯỢT TRỘI TRONG TỪNG VẬT LIỆU

Mỗi dự án Thang máy Pacific đều được coi là một sản phẩm tùy chỉnh được thiết kế riêng cho chủ đầu tư như một bộ Suit được may riêng cho người mặc. Để đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, phòng Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D) của PACIFIC ELEVATOR® luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra các nguyên liệu tốt, giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất.

Theo đó, Phòng R&D chịu trách nhiệm chính trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ của Pacific Elevator®. Với vai trò này, phòng R&D đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, bao gồm: 

– Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm cho ra đời những sản phẩm có thiết kế, chất liệu, đặc tính, công dụng mới.

– Đề xuất và giám sát việc thực hiện sản xuất mẫu sản phẩm mới.

– Phối hợp với Đơn vị phụ trách Nhà máy sản xuất đề xuất các tiêu chuẩn sản phẩm mới từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra để chào mời khách hàng mới.

– Đảm nhiệm tính giá sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, phòng R&D còn chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ bao gồm: 

– Nghiên cứu, phát triển các loại dịch vụ mới.

– Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ cho đơn vị phụ trách sản xuất, kinh doanh, dịch vụ bảo trì, sửa chữa, lắp đặt tiến hành sau khi dịch vụ mới được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Bằng kinh nghiệm quản lý dự án cùng năng lực kỹ thuật tốt nhất kết hợp tính độc đáo, sáng tạo không ngừng, công nghệ tiên tiến và sự tận tâm, Thang máy Pacific luôn tìm kiếm các công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất để đưa ra các sản phẩm thang máy đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất tối ưu.

Theo Thủy Tiên

TIN TỨC LIÊN QUAN