Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHÀ CẢI TẠO CẦN LƯU Ý GÌ?

Lắp đặt thang máy cho gia đình không còn là việc làm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trở nên khó khăn hơn bởi bị hạn chế về chiều cao, vị trí lắp đặt. Hôm nay Thang máy Pacific sẽ bật mí cho bạn những lưu ý cần thiết khi lắp đặt thang cho nhà cải tạo nhé!

Đặc thù của công trình nhà cải tạo là thiết kế ban đầu không lên kế hoạch để lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên, với xu thế cùng sự tiện nghi và giá trị thẩm mỹ mà thang máy gia đình mang lại, nhu cầu lắp đặt thiết bị hiện đại này là tất yếu. 

1. Gia chủ cần lưu ý gì khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo?

  • Diện tích căn nhà
  • Vấn đề nguồn điện
  • Đảm bảo kiến trúc ban đầu của ngôi nhà
  • Chú ý việc xây dựng hố thang

2. Vị trí lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Có 3 vị trí phù hợp để lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo, giúp tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian mà gia chủ có thể tham khảo

– Tận dụng khoảng không giếng trời hoặc vị trí giữa cầu thang bộ

Cách lắp này sẽ tận dụng phần giếng trời, không gian trống tại những vòng uốn của cầu thang bộ để lắp đặt thang máy. 

– Tận dụng không gian góc nhà

Góc nhà vốn dĩ được cho là không gian chết, tuy nhiên nếu lắp đặt thang máy sẽ giúp che đi phần không gian này. Vừa đảm bảo được nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Lắp đặt ngoài trời

Nếu như nhà có diện tích bên ngoài đủ rộng, lựa chọn lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo ở ngoài trời là vô cùng tối ưu.

Thang máy Pacific là giải pháp hoàn hảo khi lắp thang máy cho nhà cải tạo. Với gần 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng công trình Việt, đội ngũ thiết kế của Thang máy Pacific sẽ tư vấn cho khách hàng về các thông số kỹ thuật cần thiết khi lắp đặt thang máy. Bao gồm cả độ sâu hố pit phù hợp, kích thước thang máy cần thiết để đảm bảo an toàn và OH tối thiểu cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, màu sắc, kiểu dáng thang máy sao cho hài hòa với ngôi nhà cũng được chúng tôi ưu tiên chú trọng.

Hiện Thang máy Pacific đã và đang cung cấp ra thị  trường nhiều dòng thang máy gia đình với kích thước đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên hệ 𝟎𝟗𝟏𝟓.𝟏𝟐𝟒.𝟏𝟑𝟒 ngay hôm nay để Thang máy Pacific tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN