Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

KÍCH THƯỚC HỐ THANG MÁY THẾ NÀO LÀ CHUẨN?

Hố pit thang máy là một phần quan trọng trong thi công lắp đặt thang máy. Kết cấu hố pit thang sẽ ảnh hưởng đến móng nhà, long mạch, thiết kế ngôi nhà. Vậy lựa chọn kích thước hố pit thang thế nào là phù hợp, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thang máy đang dần đóng vai trò quan trọng, là giải pháp tối ưu giúp cho việc di chuyển trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư,… trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, thang máy có kết cấu phức tạp, đòi hỏi tuân thủ các quy định, yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt thì khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng mới vận hành êm ái, ổn định.

Trong đó, hố pít thang máy đóng một vai trò quan trọng nhất định trong thi công lắp đặt thang máy. Hơn thế, đây còn là nơi lắp đặt các thiết bị, linh kiện vận hành, hệ thống điện,… Có thể nói, đây là bước khởi điểm cho quá trình thi công lắp đặt sau đó.

Tùy thuộc vào từng công trình, dự án mà diện tích không gian, những yêu cầu về tải trọng, kích thước thang riêng biệt, kích thước “hố thang” vì vậy cũng khác nhau.

➡️➡️ Để có được kích thước hố thang đúng “chuẩn” xây lắp, Quý Đối tác/Khách hàng nên liên hệ với đơn vị thi công lắp đặt thang máy để được tư vấn chi tiết.

Gần 3 thập kỷ đồng hành cùng công trình Việt, cung cấp thang máy cho hơn 10.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thang Máy Pacific tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp tối ưu theo chiều thẳng đứng. Nổi bật với dòng sản phẩm thang máy, thang cuốn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn cùng cùng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì sửa chữa, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Liên hệ 𝟎𝟗𝟏𝟓.𝟏𝟐𝟒.𝟏𝟑𝟒 ngay hôm nay để Thang máy Pacific tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của bạn 🏚

TIN TỨC LIÊN QUAN