Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

KHI NÀO THÌ NÊN CẢI TẠO – NÂNG CẤP THANG MÁY?

Hiện nay, tại các tòa nhà và các khu nhà ở xây dựng lâu năm có rất nhiều thang máy đã hoạt động với tuổi đời khá lâu, thậm chí một số thang xảy ra tình trạng xuống cấp, hoạt động không ổn định, rung lắc, gây mất an toàn cho người sử dụng. Trước những vấn đề đó, chủ đầu tư đang có nhiều câu hỏi thắc mắc trong việc lựa chọn cải tạo thang máy hay tháo bỏ thang cũ để lắp đặt mới.

Ngay sau đây, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Thang máy Pacific chia sẻ về việc khi nào thì nên nâng cấp thang máy đồng thời tối ưu hóa chi phí cho công trình.

1. Khi nào thì nên cải tạo thang máy?

– Thang máy thường gặp sự cố, hư hỏng, mặc dù đã sửa chữa vào bảo trì thường xuyên nhưng vẫn không thể sử dụng ổn định được như trước.

– Thang máy có hiệu suất sử dụng không cao, di chuyển chậm, cabin nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại của chủ nhà. 

– Thang máy dừng tầng không chuẩn xác, điểm dừng giữa sàn cabin thang và sàn mỗi tầng không bằng nhau, gây mất an toàn.

– Chủ đầu tư thực hiện cải tạo và nâng cấp nhà ở nên có thể sẽ phải nâng cấp thang máy để bảo đảm mỹ quan, kiến trúc cho căn nhà.

– Kiến trúc và thẩm mỹ của thang máy đang sử dụng đã lỗi thời, không bắt kịp với xu hướng hiện đại.

2. Các hình thức cải tạo thang máy hiện nay

– Nâng cấp cải tạo hệ thống điện, hệ thống điều khiển thang.

– Nâng cấp cải tạo cabin thang máy.

– Nâng cấp động cơ kéo cáp tải.

– Nâng cấp hệ thống truyền động cửa.

– Nâng cấp cải tạo tổng thể thang máy.

3 thập kỷ đồng hành cùng công trình Việt, cung cấp thang máy cho hơn 10.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thang Máy Pacific tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Cải tạo thang máy: Uy tín – Chất lượng – An toàn hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ cải tạo thang máy Pacific giúp cập nhật công nghệ mới, tiên tiến nhất cùng với việc nâng cấp, thay đổi kiến trúc tạo nên một sản phẩm hoàn toàn mới, hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ 0915 124 134 ngay hôm nay để Thang máy Pacific tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của bạn.

Theo Thủy Tiên

TIN TỨC LIÊN QUAN