Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU CÙNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang máy phù hợp với không gian nhỏ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất, thì chắc chắn thang máy homelift này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Loại thang máy gia đình Homelift có kích thước cabin khá nhỏ, không chiếm quá nhiều không gian. Thiết kế đẹp, hiện đại, lắp đặt dễ dàng giúp gia chủ vừa tiết kiệm được diện tích trong nhà vừa tăng tính thẩm mỹ của căn nhà. Bên cạnh đó, dòng thang máy này cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng, giúp gia chủ vừa tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể, vừa có thêm phương tiện di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhỏ gọn hơn với các vật liệu “hiện đại hơn” như kính và khung thép không gỉ, thang máy Homelift sẽ khiến không gian sống trong nhà của bạn trở nên thương lưu hơn.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, thang homelift vẫn đảm bảo được những tính năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như: cửa cabin 2 lớp, có cảm biến vật cản, cáp đôi với mức tải trọng gấp 12 lần mức đề xuất,… Quy trình sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu u và 27 năm chỉnh sửa, tối ưu và số lượng trạm bảo hành, bảo trì trên toàn quốc, Thang Máy Pacific tự tin sẽ cung cấp không chỉ là một sản phẩm thang máy thông thường mà còn là một giải pháp toàn diện nâng tầm đẳng cấp căn nhà của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN