Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Doanh nhân 2030 khởi động Caravan thiện nguyện “Nối liền bờ vui”

Ngày 1/3/2019, câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB 2030) thuộc Saigon Times Club đã khởi động chương trình Caravan thiện nguyện “Nối liền bờ vui” bằng chuyến chinh phục cung đường từ TP. HCM đến huyện Mộc Hóa và Đức Huệ (Long An), huyện Tháp Mười (Đồng Tháp), Phú Quốc, Cần Thơ. Chương trình sẽ diễn ra từ 27/4 đến 1/5 để trao tặng các phần quà cho 1.700 em học sinh khó khăn với tổng trị giá lên đến 2 tỉ đồng.

CLB 2030 công bố chương trình Caravan thiện nguyện “Nối liền bờ vui”

Cụ thể, phần quà mà chương trình Caravan thiện nguyện “Nối liền bờ vui” mang đến cho các em học sinh là 700 xe đạp, mỗi xe trị giá 1,5 triệu đồng, cùng 1.000 phần quà gồm: cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, áo mưa… mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Ngoài việc trao quà cho các trường, đoàn cũng tài trợ 200 suất khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh khó khăn của 2 tỉnh Long An và Đồng Tháp.

Thay mặt cho 1.447 hộ nghèo và 1.100 hộ cận nghèo huyện Đức Huệ, ông Phạm Văn Trấn, Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy gửi lời cám ơn đến CLB2030 về hoạt động có ý nghĩa đối với các em học sinh ở huyện. Những chiếc xe đạp đến với các em là động lực, cũng như tạo điều kiện cho các em đến trường dễ dàng hơn.

Chương trình Caravan Thiện nguyện 2030 là chương trình lần thứ 14 của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club, nhằm kết nối những tấm lòng nhân ái của người Việt Nam dành cho những mầm xanh kém may mắn, gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi đến trường.

Caravan Thiện nguyện “Nối liền bờ vui” đã thu hút hơn 100 doanh nhân và các cơ quan báo đài tham gia, kêu gọi được gần 50 vị mạnh thường quân trong và ngoài CLB với tổng giá trị tài trợ lên đến 500 triệu đồng. Trong đó, nhà tài trợ vàng là ông Nguyễn Minh Tâm, CEO Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hoá chất Miền Nam và tài trợ Bạc là ông Trần Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Thang máy Pacific.

Trong Lễ công bố chương trình Caravan thiện nguyện “Nối liền bờ vui”, CLB 2030 cũng giới thiệu 10 hội viên mới cùng tham gia câu lạc bộ, gồm:

  • Ông Lê Nguyễn Trung Nguyên, CEO Công ty TNHH United Kingdom Academy
  • Bà Lê Thị Tường Loan, Giám đốc Công ty CP Truyền thông và giải trí Việt Nam – Holywood
  • Ông Yutaka Horie, Trưởng phòng Kinh doanh Công TNHH IVS-Chatwork
  • Ông Nguyễn Quốc Vũ, Giám đốc Công ty TNHH XNK Gia Quốc
  • Bà Lê Thị Phương, Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH Hồng Long
  • Ông Nguyễn Huy, Phó TGĐ Công ty Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch
  • Ông Tạ Minh Nghĩa, Tổng Giám đốc Công ty CP Ôri
  • Bà Trần Thị Ngọc Quyên, Giám đốc Công ty TNHH ™ Julie Beauty
  • Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Điện tử An Cô Việt
  • Ông Trần Công Tráng, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Công nghiệp Nancy
10 hội viên mới vừa tham gia CLB 2030

TIN TỨC LIÊN QUAN