Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

ĐIỂM NHẤN BẤT NGỜ GIÚP SHOPHOUSE TỎA SÁNG PHONG CÁCH Ý

Để gia tăng giá trị cho căn shophouse, nhiều nhà đầu tư thông minh đã định hình sẵn một phong cách nội thất thời thượng cho bất động sản của mình. Đặc biệt là về thang máy.

Không chỉ giúp gia chủ di chuyển lên xuống giữa các tầng, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh dễ dàng hơn, chiếc thang máy còn là biểu tượng của sự thịnh vượng trong căn shophouse. Hình ảnh thành đạt, hiện đại của gia chủ sẽ được khẳng định một cách đầy tự tin một khi căn shophouse của họ có sở hữu chiếc thang máy mang phong cách hiện đại, sang trọng.

Được sản xuất theo công nghệ TECNO của Ý, sản phẩm thang máy Pacific dành riêng cho shophouse mang trong mình những nét đặc trưng công nghệ cũng như làn gió thẩm mỹ của nước Ý.

Trang bị Thang máy Pacific cho shophouse cũng chính là lựa chọn thông minh nhằm đem đến cho ngôi nhà một món nội thất đậm chất Ý với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

– Động cơ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế TECNO giúp thang chạy trơn tru.

– Quy trình kiểm tra nội bộ khắt khe – tỷ lệ hư hỏng thang thấp nhất thị trường.

– Tư vấn, thiết kế nội ngoại thất cabin đạt tính thẩm mỹ cao, sang trọng đồng thời tối ưu hóa không gian lắp đặt thang phù hợp với từng shophouse.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng.

Gần 3 thập kỷ đồng hành cùng công trình Việt, thang máy Pacific tự hào là doanh nghiệp đi đầu cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao với hơn 10000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Liên hệ 𝟎𝟗𝟏𝟓.𝟏𝟐𝟒.𝟏𝟑𝟒 ngay hôm nay để Thang máy Pacific tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho shophouse của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN