Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Đà lạt và câu chuyện về những chiếc thang máy

Dường như bén duyên cùng với vùng đất thơ mộng và yên bình Đà Lạt, thương hiệu thang máy PACIFIC và TECNO do công ty Thang máy Pacific cung cấp đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ ở thành phố xinh đẹp này. Từ những khách sạn nhỏ lẻ, đến công trình công cộng, thậm chí đến cả khu phức hợp đa chức năng … nơi đâu thương hiệu của Thang máy Pacific cũng làm tròn sứ mệnh của mình, là phương tiện vận chuyển khách và hàng hóa an toàn, hiện đại, nhanh chóng và thoải mái nhất.

Năm 2011, khi công trình khu phức hợp Chợ mới chính thức khởi công cũng là lúc công ty Thang máy Pacific đặt dấu ấn tại đây. Trong giai đoạn 1, 8 thang cuốn mang thương hiệu TECNO và 1 thang máy mang thương hiệu PACIFIC đã được lắp đặt và đưa vào vận hành. Tiếp tục được nhà đầu tư tin tưởng về chất lượng và dịch vụ, năm 2016, khi triển khai giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu cũng đã tin tưởng giao cho công ty Thang máy Pacific cung cấp 15 thang, trong đó 7 thang máy và 8 thang cuốn mang thương hiệu TECNO. Đây là những chiếc thang máy có tốc độ cao và tải trọng lớn. Dự án với tên gọi là Dalat Center – khu phức hợp bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại và chợ truyền thống hoàn thành trở thành dự án cao nhất và có nhiều thang máy nhất tại thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung do công ty Thang máy Pacific cung cấp.

Cũng trong giai đoạn này (năm 2013), công ty Thang máy Pacific lại tiếp tục đồng hành cùng dự án Big C Đà Lạt cung cấp thang cuốn băng tải cho công trình đồ sộ này. Đây cũng là dự án đầu tiên có thang băng tải tại thành phố Đà Lạt. Ngoài ra, những công trình khách sạn khác như: King Hotel, Marguerite Đà Lạt, Việt Hà, Liên Hương…, nhà tư nhân ở đây cũng được điểm tô thêm bằng thang máy của công ty Thang máy Pacific.

Có thể nói, không chỉ là độ phủ của sản phẩm thang máy, Đà Lạt còn là địa điểm lý tưởng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua những hoạt động xã hội. Tháng 11 năm 2018, đội ngũ quản lý kỹ thuật của công ty đã có đợt hội thảo đào tạo kỹ thuật chuyên sâu tại đây, không phải ngẫu nhiên mà chọn Đà Lạt để làm nơi “truyền lửa” cho đội ngũ kỹ thuật- một trong những mắc xích quan trọng của một công ty sản xuất thang máy, bởi, đây là vùng đất hiền hòa đang trên đà chuyển mình phát triển.

Tháng 3/2019, hình ảnh của công ty Thang máy Pacific lại xuất hiện tại Dalat Ultra Trail 2019 với 11 vận động viên cùng tham gia cuộc đua với các bạn trong và ngoài nước. Chinh phục đoạn đường đèo dốc đặc trưng của xứ sở sương mù, những con dốc thoai thoải, sườn đèo cheo leo với chiều dài 10km, 21km thật sự là một thách thức không hề nhỏ, nhưng Pacific Active Team đã vượt qua giới hạn bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – họ chính là đại diện tiêu biểu cho một đội ngũ trẻ, năng động luôn hòa nhập với văn minh thế giới của công ty Thang máy Pacific.

Bước sang đầu năm 2019, đề án quy hoạch lại thành phố Đà Lạt được đưa ra. Thành phố sẽ có diện mạo mới hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được hồn và chất của thành phố ngàn hoa. Và những chiếc thang máy, thang cuốn sẽ là phương tiện di chuyển hiện đại cho những công trình mới, thay cho lớp áo đã cũ. Dẫu còn đó những ý kiến trái chiều về bản đồ quy hoạch mới, nhưng chắc chắn, những cái đẹp, cái hiện đại sẽ dần được lựa chọn. Công ty Thang máy Pacific lại tiếp tục hành trình chinh phục nhà đầu tư bằng chất lượng và dịch vụ, để đưa những sản phẩm thang máy, thang cuốn của mình phục vụ người dân và du khách ở xứ sở ngàn hoa hiền hòa này.

TIN TỨC LIÊN QUAN