Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần V năm 2018”

TMTB – Giải thưởng dành cho những đóng góp tích cực của Thang máy Pacific đối với người tiêu dùng Việt Nam, cũng như góp phần mang thương hiệu Việt tiến xa hơn trên trường quốc tế.

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần V năm 2018” vừa qua, được tổ chức vào ngày 01/7 tại Nhà hát Bến Thành và được trực tiếp trên HTV1 – đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những giải thưởng lớn, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu Việt Nam đã nỗ lực sản xuất, phát triển các sản phẩm dịch vụ có chất lượng và được người tiêu dùng Việt bình chọn. Qua đó, khích lệ tinh thần, thúc đẩy tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp ngày một xa hơn tại thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Thang máy Pacific vinh dự nhận giải thưởng

Giải thưởng là kết quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Pacific trong suốt nhiều năm, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp. Giải thưởng được trao dựa trên các tiêu chí:

  • Người tiêu dùng tin cậy chọn lựa
  • Đảm bảo các quy định và chất lượng, dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên đầu.
  • Độ phủ của hàng hóa trên phạm vi khu vực, lãnh thổ.
  • Doanh số sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến người tiêu dùng
  • Uy tín của thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước

Chứng nhận “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần V năm 2018”

Là đơn vị độc quyền thang máy TECNO(Ý) tại Việt Nam, thang máy Pacific cung cấp đa dạng các dòng thang máy từ: thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy, đến dòng thang gia đình(homelift), thang cuốn,… với chất lượng cao, tính năng tối ưu, vượt trội. Thang máy Pacific đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia, Myanmar. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt nhất, Pacific đã có cho mình 6 văn phòng đại diện, 1 nhà máy sản xuất và các trạm bào trì trên khắp cả nước. Quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển trong tương lai.

Giải “Thương hiệu Uy tín”

Thang máy Pacific gửi lời cám ơn chân thành đến những người tiêu dùng đã ủng hộ và nhìn nhận những nỗ lực của Pacific trong thời gian qua. Thành tích này không chỉ là lời động viên tinh thần, mà đồng thời đã khẳng định vị thế của thương hiệu Pacific Elevator, vị thế của thương hiệu Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, phát triển để mang thương hiệu Thang máy Pacific ngày một vững mạnh hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN