Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific – Tiếp tục đồng hành cùng Caravan Thư viện 2030 năm 2019

Công ty Thang máy Pacific sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Caravan Thư viện 2019 do CLB Doanh nhân 2030 tổ chức với vai trò là nhà tài trợ Bạc. Sự kiện được công bố vào ngày 14/6 vừa qua.

Công ty Thang máy Pacific là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng với các hoạt động thiện nguyện của CLB Doanh nhân 2030, trong đó có chương trình Caravan Thư viện với sứ mệnh mang tri thức đến với trẻ em vùng sâu vùng xa để “chắp cánh bay xa”. Trong 2 năm gần đây nhất, Công ty Thang máy Pacific đã là nhà tài trợ chính của chương trình “QUẢNG NGÃI ÂN TÌNH” 2017 và “9 NHÁNH PHÙ SA” 2018. Tham gia đồng hành chương trình liên tiếp lần thứ Ba cũng là sự khẳng định sức sống và giá trị thực của chương trình mang lại, đồng thời với mong ước Công ty Thang máy Pacific sẽ góp phần chắp cánh tri thức cho tương lai của thế hệ trẻ nơi vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió nhưng đong đầy nghĩa tình bay cao bay xa trên chặng đường tương lai phía trước.

Theo Ban tổ chức, chương trình Caravan Thư viện năm nay với chủ đề “10 năm – Đong đầy Chapi” sẽ tổ chức từ ngày 2 đến 4-8/2019. Dự kiến, đoàn với 200 xe ô tô tự lái cùng 600 thành viên tham gia sẽ trao tặng 1 thư viện đạt chuẩn quốc gia, 2 thư viện xanh, 50 suất học bổng cùng hơn 1.300 phần quà cho các em học sinh dân tộc Raglay huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Để tìm hiểu thêm về hoạt động Caravan Thư viện 2030, xem thêm tại đây.

TIN TỨC LIÊN QUAN