Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific: Thương hiệu Việt 20 năm tuổi

Nâng cấp nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, xây dựng trụ sở văn phòng Nha Trang tại Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, thành lập văn phòng đại diện Đông Sài Gòn. Đây là ba trong những phát triển nổi bật mà Công ty Thang máy Pacific đạt được trong 2 quý cuối năm 2014, khi sắp chạm đến dấu mốc 20 năm thành lập.

Nhà máy sản xuất Thang máy Pacific đã được cải tạo, nâng cấp vào năm 2010. Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy có chất lượng tốt nhất, tháng 6/2014, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định nâng cấp cải tạo nhà máy sản xuất giai đoạn 2, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.
Trong lần nâng cấp này, nhà máy sản xuất của Công ty Thang máy Pacific được đầu tư trang thiết bị máy móc theo công nghệ hiện đại, phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật để đạt hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường, nâng năng lực cung cấp của nhà máy đến 1.000 sản phẩm/năm.

Trước đó, giữa tháng 4/2014, Công ty Thang máy Pacific đã đầu tư và khởi công xây dựng trụ sở làm việc của Văn phòng khu vực Nha Trang tại số 34, đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang. Tháng 10/2014 vừa qua, trụ sở mới của Văn phòng Nha Trang đã chính thức được đưa vào hoạt động, tiếp đón khách hàng, đối tác bằng một diện mạo mới, khang trang và tiện nghi hơn hẳn.

Công ty Thang máy Pacific hướng tới mốc 20 năm hoạt động trên thị trường

Có mặt tại Nha Trang 12 năm qua, Văn phòng Nha Trang của Công ty Thang máy Pacific đã nắm bắt, khai thác tốt tiềm năng thị trường Nha Trang, đồng thời tiếp cận và khai thác tốt những cơ hội kinh doanh tại những tỉnh, thành phố lân cận như Kon Tum, Gia Lai, Bình Định, Đắk Lắk….

Văn phòng TP.HCM của Công ty cũng đã nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng qua việc thành lập Văn phòng đại diện Đông Sài Gòn, đặt tại Quận 2, TP.HCM vào đầu tháng 11 vừa qua. Văn phòng Đông Sài Gòn được ra đời nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo trì, sửa chữa sản phẩm do Công ty cung cấp tại các quận 2,7,9, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè và tỉnh Đồng Nai được tốt hơn, đồng thời đưa thương hiệu Thang máy Pacific vươn xa hơn khi số lượng cao ốc tại những khu vực này cũng đang tăng cao đáng kể.

Bên cạnh việc đầu tư nguồn nhân lực, việc Công ty Thang máy Pacific đầu tư cải tạo nhà máy sản xuất, xây dựng trụ sở làm việc và phát triển mạng lưới giúp nâng cao năng lực sản xuất, góp phần đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt đến gần hơn với các công trình cao tầng trên cả nước. Đây cũng là những nỗ lực của Công ty Thang máy Pacific trong chuỗi các sự kiện hướng tới dấu mốc 20 năm hoạt động vào đầu năm 2015.

Nguồn: Báo đầu tư

TIN TỨC LIÊN QUAN