Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Thách thức đường đua “lầy lội” cùng Công ty Thang máy Pacific

Sáng ngày 15/09, tập thể Công ty Thang máy Pacific đã có mặt tại Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần 5 ở cả ba hạng mục thi đấu, gồm giải thi chạy địa hình (trail), giải đua xe đạp địa hình và giải offroad.

Sau những cơn mưa lớn ngày 14/09, đường chạy trở nên khá lầy lội và trơn trượt, gây bất lợi cho các vận động viên tham dự. Dẫu vậy, việc này không hề làm nản chí các chiến binh Công ty Thang máy Pacific, tất cả các thành viên đều xuất sắc hoàn thành, chinh phục thành công cung đường “lầy lội”.

Tập thể Công ty Thang máy Pacific tại Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030

Không khí khu vực Hồ Đá thuộc làng Đại học Quốc gia TP. HCM dường như trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với ba giải thi đấu. Với giải thi chạy địa hình (trail), các vận động viên phải hoàn thành cự ly 10 km, tương đương hai vòng quanh khu vực. Giải offroad thì dựa trên địa hình “khó nhằn”, các đội xe nguyên bản phải vượt qua hai vòng thi và đội xe nâng cấp là ba bài thi.

Tiêu điểm của chương trình không thể không kể đến giải đua xe đạp địa hình. Kết thúc đường đua, không vận động viên nào là giữ được sạch sẽ.

Anh Trần Tuấn Anh – CEO Công ty Thang máy Pacific tham dự giải đua xe đạp địa hình – Olympic 2030
Công ty Thang máy Pacific tại đường đua offroad – Olympic 2030

Thách thức là thế, nhưng tất cả vận động viên tham dự cũng như tập thể công ty đều không bỏ cuộc, ai ai cũng đều cố gắng hết sức hoàn thành thử thách. Hoàn thành đường đua có lẽ là niềm hạnh phúc và thành công cho tất cả những vận động viên tham dự nói chung và tập thể Pacific Elevator nói riêng.

Hành trình này giúp lưu lại những tiếng cười, niềm hạnh phúc và cả những trải nghiệm đáng nhớ về một cung đường chạy thật đẹp giữa lòng thành phố.

TIN TỨC LIÊN QUAN