Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific tại Phú Quốc: Bứt phá nâng tầm chất lượng dịch vụ

Bén duyên với các vùng đất xinh đẹp trên mọi miền đất nước Việt Nam, Công ty Thang máy Pacific hầu như đã “phủ sóng” thang máy ở khắp mọi nơi, từ Đà Lạt, Nha Trang, cho đến Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh…. Đặc biệt là tại Phú Quốc, một vùng đất được mệnh danh là Đảo ngọc khi đã và đang triển khai nhiều dự án lớn, cũng như đầu tư nhiều về dịch vụ bảo trì – sửa chữa.

Trước đây, công ty Thang máy Pacific đã khẳng định tên tuổi của mình tại Phú Quốc bằng sự có mặt của dòng thang máy PACIFIC tại các khách sạn và công trình công cộng. Nhưng phải nói đến đầu năm 2019, công ty đã có những bứt phá vượt trội khi hàng loạt dự án lắp đặt thang cho hệ thống Khách sạn Sunset và Dự án Shophouse Bãi Khem được triển khai – những dự án quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của Phú Quốc. Đây là những công trình có vị trí đắc địa, đạt chuẩn 4 sao, vì thế sản phẩm thang máy lắp đặt cho công trình này cũng đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nghiêm ngặt về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Song song đó, dịch vụ bảo trì – sửa chữa cũng được đặc biệt chú trọng để đảm bảo thang hoạt động được êm ái nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian tới, Công ty Thang máy Pacific sẽ thành lập trạm bảo trì sửa chữa tại đây, nhằm đáp ứng công tác bảo trì cho các dự án công ty đang và sẽ thực hiện tại Phú Quốc được nhanh chóng nhất.

Hình ảnh dự án Sunset – Phú Quốc

Hình ảnh dự án Shophouse – Bãi Khem Phú Quốc

Công ty Thang máy Pacific với bề dày 25 năm thành lập và phát triển, đã khẳng định vị thế trên thị trường thang máy khi sở hữu cho mình 2 thương hiệu PACIFIC và thang máy TECNO (sản xuất tại Việt Nam và phân phối độc quyền), có mặt ở hầu hết các công trình cao tầng trong và ngoài nước. Với những bứt phá trong việc đầu tư chất lượng sản phẩm và dịch vụ, một lần nữa, công ty Thang máy Thái Bình luôn thể hiện sự năng động của mình trong việc chiếm lĩnh thị trường ở những vùng đất tiềm năng, mà Phú Quốc là một điển hình. Đây cũng chính là bước đệm lớn để công ty thêm đà, vươn mình phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN