Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày 02/04/2016, tại khách sạn Marriott Hà Nội, Công ty Thang máy Pacific đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công Thương tổ chức.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín và lâu đời nhất, dành cho các doanh nghiệp hàng đầu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nỗ lực vươn lên trong khó khăn.

Cho đến nay, giải thưởng thường niên này đã trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Dựa trên những quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe, liên hoan năm nay đã có 174 doanh nghiệp được vinh dự trao tặng giải thưởng cao quý này.

Tham dự chương trình có đại diện các cơ quan Đảng và Nhà nước, các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và lãnh đạo các doanh nghiệp FDI & Việt Nam lớn.

Được thành lập từ năm 1995, đi qua chặng đường hơn 20 năm đến nay, Thang máy Pacific đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy, thang cuốn hàng đầu tại thị trường Việt nam, với hệ thống văn phòng và trạm bảo trì phủ khắp cả nước, bao gồm Trụ sở chính tại Tòa nhà Sentosa, 219 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM, và 6 Văn phòng khu vực: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ninh, quản lí hơn 20 trạm trên cả nước, và Lào, Campuchia.

Liên tiếp có những bước phát triển dài để nâng cao vị thế trong nhiều năm. Hiện nay Công ty Thang máy Pacific đã trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thang máy Tecno theo công nghệ Ý, tại Việt Nam.
Hiện tại nhà máy sản xuất của Công ty Thang máy Pacific được đầu tư trang thiết bị máy móc, theo công nghệ tiên tiến, năng lực cung cấp của nhà máy lên đến 800 sản phẩm/năm tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ với nhiều máy móc hiện đại, có quy trình tự động hóa cao.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Thang máy Pacific đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, kể từ năm 2013. Công ty Thang máy Pacific sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho thị trường thang máy Việt Nam cùng với mục tiêu và khát vọng vươn tầm thế giới.

TIN TỨC LIÊN QUAN