Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific – Nhà tài trợ bạc Caravan Thư viện 2019

Khép lại hành trình Caravan thư viện 2030 – 10 năm đong đầy Chapi, Công ty thang máy Pacific với vai trò là nhà tài trợ bạc đã cùng đoàn thiện nguyện vượt qua những cung đường tuyệt đẹp trải dài từ Bình Thuận – Ninh Thuận – Lâm Đồng, mang theo giấc mơ tri thức của các em vùng quê nghèo “chắp cánh bay xa”. Chương trình diễn ra vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua.

Tổng Giám Đốc Công ty Thang máy Pacific

Đây là năm thứ 3 liên tiếp (từ 2016 đến nay), Công ty thang máy Pacific sát cánh cùng Caravan thư viện do CLB Doanh nhân 2030 tổ chức. Chương trình lần này, Công ty Thang máy Pacific cùng với đoàn là 200 xe ô tô tự lái và 700 thành viên tham gia đã trực tiếp trao tặng 1 thư viện đạt chuẩn quốc gia, 2 thư viện xanh, 50 suất học bổng, 20 bộ máy vi tính, 4 tivi màn hình phẳng 42 inch, 1 khu vui chơi trẻ em và hơn 1.300 phần quà cho các em học sinh dân tộc Raglay huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Các thành viên của đoàn đang gấp rút chuẩn bị những phần quà trao tặng cho các em học sinh

Dẫu biết rằng, cuộc sống của trẻ em vùng sâu vùng xa còn đó những khó khăn, thiếu thốn nhưng với sự đồng hành của các doanh nghiệp sẽ là cầu nối vững chắc vẽ tiếp ước mơ tri thức, thắp sáng tương lai cho các em.

Các em học sinh háo hức, phấn khởi tại buổi trao quà Caravan thư viện 2030

Công ty Thang máy Pacific đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Caravan thư viện 2030, viết tiếp CÂU CHUYỆN THỨ 10, 11, … Những câu chuyện nhân văn, đầy ắp tình yêu thơ trẻ, mở ra tương lai tươi sáng cho các em trên đường chinh phục tri thức. Đó cũng chính là sứ mệnh của Công ty Thang máy Pacific đối với cộng đồng xã hội hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty.

TIN TỨC LIÊN QUAN