Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific cùng Nối liền bờ vui

Ngày 27/4/2019, tại Long An, chương trình Caravan Thiện nguyện do CLB 2030 tổ chức đã bắt đầu hành trình “Nối liền bờ vui” trong chuyến đi từ thiện về miền Tây, khám phá cung đường Long An, Đồng Tháp, An Giang, Hà Tiên, Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM với sứ mệnh trao quà từ thiện “Tiếp sức đến trường” cho trẻ em nghèo vượt khó. Chương trình diễn ra từ ngày 27/4/2019 – 1/5/2019.

Công ty Thang máy Pacific (Pacific Elevator) là đơn vị tài trợ bạc cho chương trình, với mong muốn chung tay mang đến ngọn lửa tri thức cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa.

Khởi đầu hành trình, đoàn đã dừng chân tại huyện Mộc Hóa và Đức Hòa (Long An), tại đây, đoàn đã trao tặng 500 xe đạp, 800 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học; tổ chức hoạt động khám, cấp thuốc, tặng quà cho 200 bà con khó khăn. Đoàn tiếp tục trao tặng 200 xe đạp và 200 phần quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Quý, tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp tục hành trình, đoàn đến với đảo ngọc Phú Quốc – vùng đất đang chuyển mình phát triển vượt bậc, được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và các dịch vụ đi kèm. Điều thú vị là Pacific Elevator có “duyên” với vùng đất này khi đang trở thành nhà cung cấp thang máy cho nhiều công trình khách sạn 4 – 5 sao. Dự án khách sạn 4 sao hiện Pacific Elevator đang triển khai cung cấp 5 thang máy thương hiệu PACIFIC tốc độ cao 120m/p. Trong năm 2019, Pacific Elevator cũng sẽ thành lập trạm bảo trì sửa chữa tại đây, nhằm đáp ứng dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Tham gia chương trình caravan thiện nguyện “Nối liền bờ vui” lần 14, cũng như các chương trình từ thiện khác của CLB 2030, Pacific Elevator khẳng định mình luôn đồng hành cùng hành trình hỗ trợ trẻ em nghèo trên con đường chinh phục tri thức, góp phần mở ra một tương lai tươi sáng cho trẻ em và đất nước Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN