Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy tại dự án “nóc nhà” Uông Bí

Đầu năm 2019, công ty Thang máy Pacific vui mừng khi đã hoàn thành xong việc cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độ cao cho Trung tâm dịch vụ thương mại và Văn hóa – Thể thao của TP.Uông Bí – Quảng Ninh. Dự án được xem là cú huých cũng như sự khẳng định Thương hiệu của Thang máy Pacific tại Quảng Ninh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Tại dự án này, công ty Thang máy Pacific đã cung cấp tổng cộng 7 thang máy thương hiệu TECNO do công ty sản xuất, trong đó có 2 thang 19 điểm dừng, 2 thang 18 điểm dừng và 3 thang 6 điểm dừng. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Uông Bí nên nhà đầu tư cam kết “Đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn”, do đó, công ty Thang máy Pacific luôn chú trọng đến tiến độ dự án cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thang máy TECNO sản xuất tại Việt Nam do công ty Thang máy Pacific được tập đoàn TECNO (Italy) chuyển giao công nghệ, trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn của TECNO. Hiện nay, thang máy TECNO đã cung cấp cho nhiều dự án lớn trong nước, đặc biệt là khách sạn 4-5 sao, và các nước khu vực Đông Nam Á. Việc cung cấp thang máy TECNO cho Trung tâm dịch vụ thương mại và Văn hóa – Thể thao của TP.Uông Bí trong bối cảnh văn phòng đại diện Quảng Ninh của công ty Thang máy Pacific vừa khai trương địa điểm mới chính là những khởi đầu đầy hứng khởi trong năm 2019 – năm bản lề hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.

Theo chủ đầu tư Công trình này gồm 2 phần: Khối nhà trung tâm dịch vụ thương mại, văn hóa và khối hoạt động thể thao, bể bơi, nhà vui chơi cho trẻ em, sân vườn, thảm cây lâm viên. Tòa nhà được xem là đồ sộ, cao nhất từ trước đến nay và là mái nhà đô thị của thành phố Uông Bí – Quảng Ninh.

TIN TỨC LIÊN QUAN