Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific chinh phục “nóc nhà Tây Nguyên”

Pacific Elevator đã có hành trình chinh phục “nóc nhà Tây Nguyên” vào tháng 11 vừa qua.

Vào nửa cuối tháng 11 (ngày 22 – 23 – 24/11/2019), tập thể Công ty Thang máy Pacific đã có một hành trình khám phá Đà Lạt – thành phố ngàn hoa đầy thú vị. Hành trình teambuilding 2019 với chủ đề “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” đã mang đến cho tất cả các thành viên những trải nghiệm khó quên cũng như tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và gắn kết khối đại đoàn kết gia đình Thang máy Pacific.

Chương trình khởi đầu với thách thức chinh phục cự ly 10km Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà. Toàn thể nhân viên đến từ tổng công ty, nhà máy sản xuất và 6 văn phòng khu vực (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ) được lựa chọn ngẫu nhiên và chia thành 9 đội chơi. Các đội sau đó sẽ cùng nhau “so găng”, “đấu trí” để bằng cách nào đó có thể đưa các thành viên trong đội vượt qua các trạm thử thách và về đích nhanh nhất.

Dù đến từ các văn phòng khu vực, phòng ban và chức vụ khác nhau, mọi thứ dường như được xóa nhòa khi mọi người cùng chung tay hướng đến mục tiêu chung là cùng nhau về đích.

Các đội chơi cùng tập các bài tập khởi động để chuẩn bị xuất phát
Các thành viên nhanh chóng hòa nhịp và gắn kết với nhau thông qua các thử thách đồng đội

Cung đường khám phá Bidoup chưa bao giờ là cung đường đi dễ dàng, nhất là đối với những hành khách nghiệp dư. Ấy vậy mà tất cả mọi thành viên của Công ty Thang máy Pacific đều xuất sắc chinh phục “nóc nhà Tây Nguyên” này.

Đường đi của Bidoup khá hẹp, được bao bọc bởi tầng tầng lớp lớp cây rừng, có nhiều con đường mòn rất khó nhận dạng và phải băng qua nhiều suối cũng như đầm lầy. Những cũng chính nhờ điều kiện có phần khắc nghiệt như vậy càng làm cho bức tranh Bidoup trở nên sinh động hơn bao giờ hết khi mọi người cùng hỗ trợ, dìu nhau đi qua từng chặng đường thử thách. Mọi người động viên nhau, đợi nhau, cứ thế từng thành viên, từng đội và cả một tập thể dìu nhau về đích.

Thử thách chưa dừng lại, sau đó mọi người phải cùng nhau hoàn thành thử thách cuối về khả năng sinh tồn. Mỗi đội phải dựa vào nguyên liệu mình thu thập được để nấu một bữa ăn thịnh soạn. Các thành viên cùng nhóm lửa, sơ chế và chung tay nấu bữa ăn trưa – bữa ăn “gia đình” ấm cúng, sưởi ấm cả một lòng đất trời Bidoup se lạnh.

Các đội vui vẻ khi trải nghiệm “nấu ăn” bằng việc nhóm lửa, nướng gà,
Tập thể Công ty Thang máy Pacific hoàn thành chinh phục Vườn Quốc Gia Bidoup – Núi Bà

Khép lại hành trình đẹp là một đêm lửa trại “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” tại Lang Biang. Mọi người quây quần bên nhau quanh đốm lửa hồng, cùng thưởng thức món ăn núi rừng, rượu cần, … hòa mình cùng những giai điệu, điệu nhảy đặc trưng cồng chiêng Tây Nguyên.

Chương trình Teambuidling 2019 “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” của tập thể Công ty Thang máy Pacific không chỉ mang lại cơ hội để Ban lãnh đạo công ty, các thành viên từ các văn phòng khu vực và phòng ban khác nhau có cơ hội giao lưu gắn kết mà còn là dịp để mọi người thử thách giới hạn của chính mình khi chinh phục 10km Vườn Quốc Gia Bidoup – Núi Bà.

Nhìn lại những khó khăn mà chúng ta đã trải qua cùng nhau, những thành quả mà chúng ta đã gặt hái để thấy rằng chúng ta vẫn luôn máu lửa, vẫn luôn nhiệt huyết, vẫn hết mình cống hiến để mang thương hiệu Pacific ngày một vươn cao và vươn xa hơn nữa. Hi vọng sau chương trình này, tập thể công ty sẽ ngày càng gắn kết hơn, qua đó phát huy năng lực toàn vẹn và hướng đến kỉ niệm 25 năm thành lập công ty.

TIN TỨC LIÊN QUAN