Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Caravan thiện nguyện lần thứ 13 của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi

Mang chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội”, caravan thiện nguyện lần thứ 13 là hành trình nối dài truyền thống lá lành đùm lá rách của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi.

Suốt 13 năm qua, đoàn xe caravan đã lăn bánh khắp mọi miền tổ quốc mỗi dịp 30/04 – 01/05 với một tiêu chí thiện nguyện duy nhất: đồng hành đến trường để tiếp sức cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa; mang yêu thương chung tay thắp sáng ước mơ, đem đến những niềm vui, nụ cười hồn nhiên cho các em.

Đoàn caravan của CLB Hai Mươi Ba Mươi

601 chiếc xe đạp và 2000 phần quà đã được trao tới các em học sinh tại 2 điểm trường THCS Hà Long, xã Hà Long, huyện Hà Trung, Thanh Hóa và THCS Ninh Mỹ, xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, Ninh Bình trong dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay.

Lễ trao quà tại mỗi điểm trường đều có sự góp mặt của đông đảo đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, cũng như nhận được sự chào mừng nồng nhiệt của các em học sinh và cư dân địa phương.

Đoàn trao quà tại THCS Hà Long

Sau lễ trao quà, CLB doanh nhẫn Hai Mươi Ba Mươi được đón nhận bằng khen từ UBND tỉnh Thanh Hóa và UBND tỉnh Ninh Bình. Lãnh đạo địa phương đã ghi nhận, tặng bằng khen cho những đóng góp của các thành viên ban tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi trên những hành trình “Đồng hành đến trường” nhân ái của mình.

Các em học sinh tại THCS Hà Long

Ánh mắt lấp lánh, nụ cười trong trẻo của các em học sinh thân yêu khiến những thành viên đại diện cho CLB Hai Mươi Ba Mươi không khỏi mỉm cười hạnh phúc. Dù đường gập ghềnh xa cùng nhiều giọt mồ hôi đã rơi, thành quả này chính là niềm hạnh phúc, là món quà quý giá nhất dành cho 200 thành viên của đoàn.

Mỗi hành trình đi qua, các anh chị em doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi càng chăm chút hơn cho từng phần quà trao tay các em học sinh, gửi đến các em tình cảm và sự đồng hành thân ái. Mỗi phần quà chứa đựng một phần tâm huyết: một nón chương trình, một cặp học sinh, 10 quyển vở trắng, một bộ dụng cụ học tập (hộp bút lớn, compa, bút bi xanh, bút chì, bộ thước 4 cây, gọt bút chì và tẩy), một bảng con, một bình nước cá nhân, một khăn lông, một đôi tất, một lốc sữa, một hộp bánh ngọt.

Các thành viên CLB háo hức trao quà cho các em học sinh

Có được thành công này là nhờ sự chung tay của hàng chục nhà tài trợ, các doanh nghiệp và doanh nhân trẻ trong câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi cùng bạn bè thân hữu như: Đơn vị trợ kim cương là Công ty CP Gỗ An Cường; Đơn vị tài trợ vàng là Công ty Cổ phần D’furni, SHP Gourmet, Công ty TNHH BĐS Phú Hoàng Land; Đơn vị tài trợ bạc là Công ty TNHH Hình tượng Oto Việt Nam (Subaru), Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Vinh.

Các đơn vị tài trợ đồng gồm: Công ty Thang máy Pacific, Công ty Cổ phần may Sơn Việt, Công ty TNHH SX TM Thanh Hà, Công ty CP Caocao Việt Nam… và những thành viên Hai Mươi Ba Mươi luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Hành trình năm thứ 13 vừa mang tính nhân văn, vừa là trải nghiệm văn hóa khi về với cội nguồn, thăm những vùng đất linh thiêng, nơi phát tích các triều đại đầu tiên của nhà nước phong kiến Việt Nam. Chắc chắn mỗi chặng đường, mỗi điểm đến sẽ nhắc nhớ nhiều cảm xúc và ấn tượng cho mỗi thành viên đoàn trên hành trình nối dài những tấm lòng nhân ái.

Hành trình năm nay mang chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội”

CLB doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi gồm các doanh nhân, nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09/03/1993 của UBND TP. HCM. CLB được thành lập cách đây 14 năm, quy tụ đông đảo hội viên, tập hợp sức mạnh và trí tuệ của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau.

Bên cạnh hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được CLB chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

Nguồn: Zing News

TIN TỨC LIÊN QUAN