Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

CẦN LÀM GÌ KHI THANG MÁY HẾT THỜI HẠN BẢO HÀNH?

Bảo trì thang máy trong quá trình sử dụng là việc cần phải làm đối với các chủ đầu tư. Vậy khi hết thời hạn bảo hành, nên ký hợp đồng bảo trì thang máy bao lâu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Ngay sau đây, mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Thang máy Pacific nhé.

Nên ký hợp đồng bảo trì thang máy bao lâu sau khi hết thời hạn bảo hành?

Khi bạn mua thang máy, các đơn vị cung cấp sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Hết thời gian này, chủ đầu tư cần ký hợp đồng mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo trì. 

Có 2 việc bạn cần quan tâm:

– Thứ nhất: Bạn quan sát trong quá trình còn bảo hành lần đầu, đơn vị có thực hiện đúng hợp đồng hay không?

– Thứ 2: Việc bảo trì có diễn ra đúng quy trình chuyên nghiệp hay chỉ thực hiện cho có.

Các chuyên gia khuyến cáo, khi đã quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ, tốt nhất bạn nên ký hợp đồng bảo trì thang máy ít nhất là 1 năm.

Chú ý đối với những thang máy đã hết thời hạn bảo hành, phải được bảo trì thường xuyên và không quá 1 tháng một lần. 

Tùy theo nhu cầu, quý khách có thẻ lựa chọn những hợp đồng thông dụng mà Thang máy Pacific cung cấp dưới đây:

– Bảo trì thông thường: Dịch vụ bảo trì thang hư hàng tháng nhất định, sửa chữa thang hư đột xuất 24/7

– Bảo trì trọn gói: Bảo trì thang máy theo chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/7. Đặc biệt, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khi có những vật tư linh kiện sắp hư hỏng cần thay thế.

– Bảo trì Toàn diện Pacific Care: 

+ Pacific Care giảm ngay 30% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng ký hợp đồng bảo trì trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn bảo hành. Đặc biệt, khách hàng không mất thêm chi phí trong suốt quá trình bảo trì, sửa chữa thang và thay thế vật tư.

+ Cộng thêm 1 tháng bảo trì khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng Pacific Care trong vòng 5 ngày hợp đồng có hiệu lực.

+ Hỗ trợ bảo trì sửa chữa, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7 với 7 văn phòng khu vực và hơn 30 trạm bảo trì trên toàn quốc.

Lưu ý: 

– Pacific Care chỉ áp dụng cho sản phẩm Thang Máy Pacific.

– Chính sách Pacific Care phải được duy trì hàng năm. Không áp dụng trong trường hợp khách tạm ngừng thực hiện hợp đồng bảo hành/bảo trì.

Liên hệ Hotline bảo trì sửa chữa Thang máy Pacific 1900 54 54 32 ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của bạn.

Theo Thủy Tiên

TIN TỨC LIÊN QUAN