Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

VƯỢT 3 CHÂU LỤC, THANG MÁY PACIFIC CHÍNH THỨC CHINH PHỤC BỜ BIỂN NGÀ

Bờ Biển Ngà hiện là một trong những nền kinh tế hàng đầu tại khu vực Tây Phi. Trong những năm gần đây quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Bờ biển Ngà liên tục tăng trưởng mạnh. Nắm bắt xu thế ấy, thang máy Pacific đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, địa lý lắp đặt thành công hệ thống thang máy quy mô lớn tại nơi đây.

Thang máy Pacific được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu, tích hợp công nghệ thông minh, hiện đại đến từ Ý dưới bàn tay đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Được biết, đây là lần đầu tiên đội ngũ Pacific cùng hàng tấn máy móc, thiết bị xuyên qua 3 châu lục, lắp đặt thành công hệ thống thang máy trong dự án lớn tại Bờ Biển Ngà. 

Với thông điệp “Đồng hành cùng giá trị vượt trội”, cùng gói bảo hiểm 1.000.000 USD trên phạm vi toàn thế giới (trừ Mỹ và Canada), Thang máy Pacific đã hợp tác với hơn 10.000 khách hàng trong nước và đối tác quốc tế.

Gần 30 năm hình thành và phát triển với 7 văn phòng đại diện, 30 trạm bảo trì phủ khắp từ Bắc chí Nam cùng sự góp sức từ hàng loạt đối tác như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia… đã đưa Pacific trở thành một trong những thương hiệu thang máy hàng đầu tại Việt Nam và ngày càng vươn xa ra thế giới.

Liên hệ 𝟎𝟗𝟏𝟓.𝟏𝟐𝟒.𝟏𝟑𝟒 ngay hôm nay để Thang máy Pacific tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN