Điền thông tin

Đà lạt và câu chuyện về những chiếc thang máy

Dường như bén duyên cùng với vùng đất thơ mộng và yên bình Đà Lạt, thương hiệu thang máy PACIFIC và TECNO do công ty Thang máy Pacific cung cấp đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ ở thành phố xinh đẹp này. Từ những khách sạn nhỏ lẻ, đến công trình công cộng, thậm chí đến cả khu phức hợp đa chức năng ... nơi đâu thương hiệu của Thang máy Pacific cũng làm tròn sứ mệnh của mình, là phương tiện vận chuyển khách và hàng hóa an toàn, hiện đại, nhanh chóng và thoải mái nhất.

 

Năm 2011, khi công trình khu phức hợp Chợ mới chính thức khởi công cũng là lúc công ty Thang máy Pacific đặt dấu ấn tại đây. Trong giai đoạn 1, 8 thang cuốn mang thương hiệu TECNO và 1 thang máy mang thương hiệu PACIFIC đã được lắp đặt và đưa vào vận hành. Tiếp tục được nhà đầu tư tin tưởng về chất lượng và dịch vụ, năm 2016, khi triển khai giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu cũng đã tin tưởng giao cho công ty Thang máy Pacific cung cấp 15 thang, trong đó 7 thang máy và 8 thang cuốn mang thương hiệu TECNO. Đây là những chiếc thang máy có tốc độ cao và tải trọng lớn. Dự án với tên gọi là Dalat Center - khu phức hợp bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại và chợ truyền thống hoàn thành trở thành dự án cao nhất và có nhiều thang máy nhất tại thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung do công ty Thang máy Pacific cung cấp.

Cũng trong giai đoạn này (năm 2013), công ty Thang máy Pacific lại tiếp tục đồng hành cùng dự án Big C Đà Lạt cung cấp thang cuốn băng tải cho công trình đồ sộ này. Đây cũng là dự án đầu tiên có thang băng tải tại thành phố Đà Lạt. Ngoài ra, những công trình khách sạn khác như: King Hotel, Marguerite Đà Lạt, Việt Hà, Liên Hương..., nhà tư nhân ở đây cũng được điểm tô thêm bằng thang máy của công ty Thang máy Pacific.

Có thể nói, không chỉ là độ phủ của sản phẩm thang máy, Đà Lạt còn là địa điểm lý tưởng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua những hoạt động xã hội. Tháng 11 năm 2018, đội ngũ quản lý kỹ thuật của công ty đã có đợt hội thảo đào tạo kỹ thuật chuyên sâu tại đây, không phải ngẫu nhiên mà chọn Đà Lạt để làm nơi “truyền lửa” cho đội ngũ kỹ thuật- một trong những mắc xích quan trọng của một công ty sản xuất thang máy, bởi, đây là vùng đất hiền hòa đang trên đà chuyển mình phát triển.

Tháng 3/2019, hình ảnh của công ty Thang máy Pacific lại xuất hiện tại Dalat Ultra Trail 2019 với 11 vận động viên cùng tham gia cuộc đua với các bạn trong và ngoài nước. Chinh phục đoạn đường đèo dốc đặc trưng của xứ sở sương mù, những con dốc thoai thoải, sườn đèo cheo leo với chiều dài 10km, 21km thật sự là một thách thức không hề nhỏ, nhưng Pacific Active Team đã vượt qua giới hạn bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - họ chính là đại diện tiêu biểu cho một đội ngũ trẻ, năng động luôn hòa nhập với văn minh thế giới của công ty Thang máy Pacific.

Bước sang đầu năm 2019, đề án quy hoạch lại thành phố Đà Lạt được đưa ra. Thành phố sẽ có diện mạo mới hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được hồn và chất của thành phố ngàn hoa. Và những chiếc thang máy, thang cuốn sẽ là phương tiện di chuyển hiện đại cho những công trình mới, thay cho lớp áo đã cũ. Dẫu còn đó những ý kiến trái chiều về bản đồ quy hoạch mới, nhưng chắc chắn, những cái đẹp, cái hiện đại sẽ dần được lựa chọn. Công ty Thang máy Pacific lại tiếp tục hành trình chinh phục nhà đầu tư bằng chất lượng và dịch vụ, để đưa những sản phẩm thang máy, thang cuốn của mình phục vụ người dân và du khách ở xứ sở ngàn hoa hiền hòa này.

 

Tin liên quan


Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific vinh dự tiếp tục là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy cho dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus tại thị trường Indonesia.

 

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vừa qua, Công ty Thang Máy Pacific đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng , có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific vinh dự là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độc cao cho Trụ sở mới NXB chính trị - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm, tạo dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu 25 của Công ty.

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Như vậy là năm 2019 đã qua đi, khép lại hành trình 365 ngày tập thể Công ty Thang máy Pacific đã cùng nhau lao động và cống hiến. Trong không khí đón mừng xuân về, cũng như nhìn lại chặng đường một năm đã qua, tối ngày 15/01/2020, Công ty Thang máy Pacific đã có buổi Year End Party 2019 với chủ đề Tết đoàn viên đầy sôi động và ấm cúng.

Công ty Thang máy Pacific tài trợ Giải Bắn cung mừng Xuân Canh Tý 2020

Công ty Thang máy Pacific tài trợ Giải Bắn cung mừng Xuân Canh Tý 2020

Công ty Thang máy Pacific khởi động chào Xuân 2020 với Giải Bắn Cung mừng Xuân – Xuân Canh Tý. Chương trình do CLB Galaxy Archery Club tổ chức, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/01/2019 tại Sân thi đấu CLB Bắn cung - Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (số 55B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). 

TRỤ SỞ CHÍNH:

219 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

T: (028) 38 611 666

F: (028) 38 611 888

Hotline: 0915 124 134

Bảo trì: 1900 54 54 32

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Lô B2-3, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

T: (028) 37 908 016

F: (028) 37 908 018 

TOP