Điền thông tin

Công ty Thang máy Pacific chinh phục nóc nhà “Tây Nguyên”

Vào nửa cuối tháng 11 vừa qua (22-23-23/11/2019), tập thể Công ty Thang máy Pacific đã có một hành trình khám phá Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa đầy thú vị. Hành trình Teambuilding 2019 với chủ đề “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” đã mang đến cho tất cả các thành viên những trải nghiệm khó quên, cũng như tiếp thêm sức mạnh, nghị lực, gắn kết khối đại đoàn kết Gia đình Thang máy Pacific.

Chương trình khởi đầu với thách thức chinh phục cự ly 10km Vườn Quốc gia Núi Bà – Bidoup. Toàn thể nhân viên đến từ Tổng Công ty, Nhà máy sản xuất và 6 văn phòng khu vực (Hồ Chí Minh – Hà Nội – Quảng Ninh – Nha Trang – Đà Nẵng – Cần Thơ) được lựa chọn ngẫu nhiên chia thành 09 đội chơi. Các đội sau đó sẽ cùng nhau “so găng”, “đấu trí” để bằng cách nào đó có thể đưa các thành viên trong đội vượt qua các trạm thử thách và về đích nhanh nhất. Dù đến từ các văn phòng, phòng ban, chức vụ,... khác nhau, nhưng mọi thứ dương như được “xóa nhòa” khi mọi người cùng chung tay, hướng đến mục tiêu chung “cùng nhau về đích”.

Các đội chơi cùng tập các bài tập khởi động để chuẩn bị xuất phát cự ly 10km Vườn Quốc Gia Núi Bà – Bidoup.

Các thành viên dù đến từ các văn phòng, phòng ban khác nhau, vẫn còn chưa có dịp tiếp xúc nhiều nhưng nhanh chóng hòa nhịp, gắn kết với nhau hơn thông qua các thử thách mang tính đồng đội.

Cung đường khám phá Bidoup chưa bao giờ là cung đường đi dễ dàng, nhất là đối với những “hành khách” nghiệp dư. Ấy vậy mà, tất cả mọi thành viên của Công ty Thang máy Pacific đều xuất sắc chinh phục “nóc nhà Tây Nguyên” này. Đường đi của Bidoup khá hẹp, được bao bọc bởi tằng tầng lớp lớp cây rừng, nhiều con đường mòn rất khó nhận dạng, cũng như phải băng qua nhiều suối, đầm lầy. Những cũng chính nhờ điều kiện có phần “khắc nghiệt” như vậy, càng làm cho bức tranh Bidoup trở nên sinh động hơn bao giờ hết khi mọi người cùng hỗ trợ, dìu nhau đi qua từng chặng đường thử thách. Mọi người động viên nhau, đợi nhau, cứ thế từng thành viên, từng đội và cả một tập thể dìu nhau về đích.

Thử thách chưa dừng lại, sau đó mọi người phải cùng nhau hoàn thành thử thách cuối “khả năng sinh tồn”. Mỗi đội phải dựa vào nguyên liệu mình thu thập được, nấu nên một bữa ăn “thịnh soạn”. Các thành viên cùng nhóm lửa, cùng sơ chế, cùng chung tay nấu lên bữa ăn trưa – bữa ăn “gia đình” ấm cúng, sưởi ấm cả một lòng đất trời Bidoup se se lạnh.

Các đội vui vẻ khi trải nghiệm “nấu ăn” bằng việc nhóm lửa, nướng gà,....

Tập thể Thang máy Pacific hoàn thành chinh phục Vườn Quốc Gia Bidoup – Núi Bà.

 Khép lại một hành trình đẹp là Đêm lửa trại “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” tại Lang Biang. Mọi người quây quần bên nhau quanh đốm lửa hồng, cùng thưởng thức món ăn núi rừng, rượu cần,...hòa mình cùng những giai điệu, điệu nhảy đặc trưng – Cồng chiêng Tây Nguyên.

Chương trình Teambuidling 2019 “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” của tập thể Công ty Thang máy Pacific không chỉ mang lại cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty, các thành viên từ các khu vực, phòng ban khác nhau có cơ hội giao lưu, gắn kết mà còn là cơ hội để mọi người thử thách giới hạn của chính mình khi chinh phục 10km Vườn Quốc Gia Núi Bà – Bidoup. Nhìn lại những khó khăn mà chúng ta đã trải qua cùng nhau, những thành quả mà chúng ta cùng nhau gặt hái để thấy rằng, chúng ta vẫn luôn “máu lửa”, vẫn luôn “nhiệt huyết”, vẫn hết mình cống hiến vì mang thương hiệu Pacific ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa. Hi vọng, sau chương trình này, tập thể Thang máy Pacific sẽ ngày một gắn kết hơn nữa, phát huy năng lực toàn vẹn, hướng đến kỉ niệm 25 năm thành lập Công ty.

Tin liên quan


Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific vinh dự tiếp tục là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy cho dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus tại thị trường Indonesia.

 

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vừa qua, Công ty Thang Máy Pacific đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng , có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific vinh dự là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độc cao cho Trụ sở mới NXB chính trị - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm, tạo dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu 25 của Công ty.

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Như vậy là năm 2019 đã qua đi, khép lại hành trình 365 ngày tập thể Công ty Thang máy Pacific đã cùng nhau lao động và cống hiến. Trong không khí đón mừng xuân về, cũng như nhìn lại chặng đường một năm đã qua, tối ngày 15/01/2020, Công ty Thang máy Pacific đã có buổi Year End Party 2019 với chủ đề Tết đoàn viên đầy sôi động và ấm cúng.

Công ty Thang máy Pacific tài trợ Giải Bắn cung mừng Xuân Canh Tý 2020

Công ty Thang máy Pacific tài trợ Giải Bắn cung mừng Xuân Canh Tý 2020

Công ty Thang máy Pacific khởi động chào Xuân 2020 với Giải Bắn Cung mừng Xuân – Xuân Canh Tý. Chương trình do CLB Galaxy Archery Club tổ chức, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/01/2019 tại Sân thi đấu CLB Bắn cung - Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (số 55B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). 

TRỤ SỞ CHÍNH:

219 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

T: (028) 38 611 666

F: (028) 38 611 888

Hotline: 0915 124 134

Bảo trì: 1900 54 54 32

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Lô B2-3, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

T: (028) 37 908 016

F: (028) 37 908 018 

TOP