Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Thang máy Pacific khẳng định vị thế tại Myanmar

Năm 2019 thêm một tin vui đến với Công ty Thang máy Pacific khi tiếp tục xuất khẩu thang máy đến với đất nước Myanmar, cung cấp thang tải hàng cho nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus ở Yangon, Myanmar.

Đây là nhà máy quan trọng đối với ngành chăn nuôi của Myanmar và Hà Lan, được trang bị hiện đại bậc nhất tại đây với tham vọng De Heus sẽ củng cố thêm vị thế của mình tại Châu Á. Nhà máy mới có công suất 120.000 tấn, ở giai đoạn sau, công suất này có thể tăng lên tới 240.000 tấn. Với vị trí nằm ngay gần Yangon, nhà máy có vị trí chiến lược liên quan đến các nhà máy nông nghiệp chính của địa phương. De Heus Myanmar sẽ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sản xuất thức ăn gia cầm từ đó hướng tới phát triển thức ăn lĩnh vực chăn nuôi lợn và gia súc.

Một năm trước đây (2018), công ty Thang máy Pacific cũng đã cung cấp thang tải hàng cho nhà máy De Heus ở Mandalay (Myanmar). Với sự uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của thang máy thương hiệu Pacific, năm nay, nhà máy De Heus tiếp tục lựa chọn Công ty Thang máy Pacific đồng hành cùng với hoạt động của nhà máy mới tại Yangon. Thang tải hàng lần này có tải trọng lên đến 2,5 tấn, 9 điểm dừng.

Thang máy PACIFIC được lắp đặt công trình thứ 2 tại Myanmar tiếp tục khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty Thang máy Pacific, sẽ tiếp đà mở rộng việc xuất khẩu thang máy qua Myanmar – một đất nước đang mở cửa và trên đà phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Thang máy Pacific ngoài việc cung cấp thang tại Việt Nam thì Đông Nam Á (Lào, Campuchia, Myanmar), các nước Trung Đông, Qatar, Banglades, … là những thị trường đang được mở rộng để khẳng định thương hiệu thang máy Việt tại khu vực Châu Á.

TIN TỨC LIÊN QUAN