Điền thông tin

Đối tác

TECNO là tập đoàn thang máy, thang cuốn nổi tiếng trên toàn thế giới với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm và là công ty sản xuất thang cuốn đầu tiên tại Italy - loại thang có kinh tế toàn cầu. TECNO hướng đến mục tiêu tạo lập một mạng lưới quốc tế cùng các đối tác thành công trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn và băng tải hành khách để cùng nhau đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao đến với khách hàng trên khắp năm châu. 

Với những thành tích đạt được tại thị trường Việt Nam, Công ty Thang máy Pacific cùng thương hiệu thang máy PACIFIC được TECNO ủy quyền cung cấp sản phẩm nhãn hiệu TECNO cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia ...  Sự hợp tác giữa TECNO - PACIFIC một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của PACIFIC tại thi trường trong nước và là tiền đề cho thương hiệu PACIFIC vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Dòng thang máy tốc độ cao lên đến 4m/s của TECNO đã đón nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư và là một sự lựa chọn tối ưu tại các công trình cao tầng khắp cả nước.

Việc hợp tác cùng tập đoàn thang máy TECNO đã trở thành động lực thúc đẩy để PACIFIC không ngừng nỗ lực, nâng cao cung cách phục vụ khách hàng để tiếp tục là nhà cung cấp chính cho tất cả các công ty, dự án cao tầng tại Việt Nam và các nước khác trong lĩnh vực thang máy.

Thang máy, thang cuốn và băng tải TECNO được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế EN115, đã được cung cấp và lắp đặt rộng rãi trên khắp cả nước, tại những công trình lớn. Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều khách hàng lớn tin dùng sản phẩm thang máy TECNO như: Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim- Hà Nội, Khách sạn Sao Mai- Nghệ An, Khách Sạn Avatar Đà Nẵng, Khách sạn Cicilia- Đà Nẵng, Chung cư Garden Thăng Long - Hà Nội, BigC Đà Lạt, Big C Tân Phú, Chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai - TP. HCM, khách sạn 4 sao Sài Gòn - Vĩnh Long. 

Thông tin về Thang máy TECNO, xem thêm tại website: https://www.tecno-lift.com/

Tin liên quan


TRỤ SỞ CHÍNH:

219 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

T: (028) 38 611 666

F: (028) 38 611 888

Hotline: 0915 124 134

Bảo trì: 1900 54 54 32

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Lô B2-3, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

T: (028) 37 908 016

F: (028) 37 908 018 

TOP