Điền thông tin

STAIRLIFT

Đặc điểm của loại thang này là bộ nâng nằm trên thanh trượt thằng kết hợp với ghế ngồi có tay vịn và phần để chân. Thanh trượt được gắn cố định trên tường hay trên các bậc thang, tùy theo loại cầu thang đang sử dụng tại công trình. Thông thường, bộ cầu thang nâng sẽ được động cơ đẩy và chạy dọc trên thanh trượt.

Stairlift là một dạng băng chuyển rộng lớn để hành khách đứng trên đó sẽ được đẩy hướng về phía trước, thỉnh thoảng là lên phí trên. Băng tải hành khách thường được dùng để hành khách di chuyển rút ngắn khoảng cách từ nơi này đến nơi khác.

Stairlift là một sản phẩm khá mới tại thị trường Việt Nam và Thang máy Thái Bình tự hào là một trong những nhà cung cấp đầu tiên đem Stairlift đến với người tiêu dùng Việt. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để Stairlift tại công trình sẽ lắp đặt đúng với yêu cầu kỹ thuật, cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng.

Stairlift (cầu thang nâng) là một công cụ hữu ích, một giải pháp cho người lớn tuổi, người khuyết tật hay người khó khăn trong di chuyển có thể giao thông trong tòa nhà dễ dàng.

Ưu điểm

TOP