Điền thông tin

ESCALATOR

Băng tải hành khách là một dạng băng chuyển rộng lớn để hành khách đứng trên đó sẽ được đẩy hướng về phía trước, thỉnh thoảng là lên phí trên. Băng tải hành khách thường được dùng để hành khách di chuyển rút ngắn khoảng cách từ nơi này đến nơi khác.

Băng tải thường có 2 loại. Thông dụng nhất là dạng băng chuyển bằng cao su, có cảm giác nảy khi đứng hoặc đi bộ trên đó. Một dạng khác gọi là PALLET, là những tấm kim loại được gắn với nhau. Băng tải khác với thang cuốn bởi vì khi đi lên, không có dạng của những bậc thang.

Thang cuốn và băng tải TECNO được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế

- Thíêt kế lan can đặc biệt, phù hợp với yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Công suất tải của thang cực kỳ lớn, có thề đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho các trung tâm thương mại cao cấp, nhà ga, sân bay với mật độ lưu lượng lớn...

- Thang cuốn và băng tải TECNO có tay vịn cao su tổng hợp. Tay vịn cho thang có sự phối hợp màu sắc đa dạng và hình dáng thanh nhã trượt trên những tấm kính an toàn của lan can tạo chuyển động nhẹ nhàng và mang đến cho toà nhà hình ảnh thật sự sống động.

- Thang cuốn và băng tải TECNO vận hành êm, thoải mái, an toàn và rất đáng tin cậy.

Ưu điểm

TOP