Điền thông tin

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vừa qua, Công ty Thang Máy Pacific đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng , có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thang máy tại thị trường Việt Nam, cho đến nay, sau 25 năm đồng hành và phát triển, Công ty Thang Máy Pacific tự hào là một trong những đơn vị thang máy uy tín hàng đầu với các danh hiệu như: Thương hiệu – Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam, Chứng nhận Quốc tế CSI (Chỉ số hài lòng khách hàng), Giải thưởng Đảm bảo chất lượng QAS,.... Năm 2020, Công ty Thang máy Pacific được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn là “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Danh hiệu được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH&CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới, trọng yếu là khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Lễ trao giải Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”

Thành lập từ năm 1995, Công ty Thang Máy Pacific vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mở rộng quy mô tầm vóc nhà máy sản xuất, văn phòng khu vực cùng các trạm bảo trì – sửa chữa trên khắp cả nước. Sự thành công của Công ty là việc ghi dấu ấn tại hàng loạt các dự án trọng điểm trên khắp cả nước: Đà Lạt Center, Trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng, Khách sạn Sunset Phú Quốc, Trung tâm Dịch vụ thương mại và Văn hóa Thể thao TP. Uông Bí, Khách sạn Champa – Island Nha Trang,... mà hơn hết là mở rộng thị trường quốc tế với sự hiện diện tại dự án Nhà máy De Heus tại Myanmar, Indonesia.

Bằng những nỗ lực, cam kết đảm bảo chất lượng từ giai đoạn triển khai tư vấn đến khi hoàn thiện đưa vào sử dụng sản phẩm, chế độ bảo trì – sửa chữa nghiêm ngặt, Công ty Thang Máy Pacific đã từng bước xây dựng niềm tin, khẳng định vị thế thương hiệu thang máy “made in Vietnam” với tiêu chí chất lượng, tốc độ cao, thiết kế đa dạng, phù hợp với mỗi dự án, không chỉ mang đến sự tiện ích mà còn góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian kiến trúc.

Danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” là động lực to lớn nhằm thúc đẩy tập thể Công ty Thang Máy Pacific phát triển hơn nữa, nỗ lực kiến tạo, bứt phá tạo nên những giá trị vượt trội, đóng góp vào sự phát triển ngành thang máy, cũng như nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tin liên quan


Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific vinh dự tiếp tục là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy cho dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus tại thị trường Indonesia.

 

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific vinh dự là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độc cao cho Trụ sở mới NXB chính trị - Sự thật chi nhánh Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm, tạo dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu 25 của Công ty.

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific thử nghiệm thành công hệ thống cửa tầng thang máy chịu lửa

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Công ty Thang máy Pacific sôi động Year End Party 2019 – Tết Đoàn viên

Như vậy là năm 2019 đã qua đi, khép lại hành trình 365 ngày tập thể Công ty Thang máy Pacific đã cùng nhau lao động và cống hiến. Trong không khí đón mừng xuân về, cũng như nhìn lại chặng đường một năm đã qua, tối ngày 15/01/2020, Công ty Thang máy Pacific đã có buổi Year End Party 2019 với chủ đề Tết đoàn viên đầy sôi động và ấm cúng.

Công ty Thang máy Pacific tài trợ Giải Bắn cung mừng Xuân Canh Tý 2020

Công ty Thang máy Pacific tài trợ Giải Bắn cung mừng Xuân Canh Tý 2020

Công ty Thang máy Pacific khởi động chào Xuân 2020 với Giải Bắn Cung mừng Xuân – Xuân Canh Tý. Chương trình do CLB Galaxy Archery Club tổ chức, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/01/2019 tại Sân thi đấu CLB Bắn cung - Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (số 55B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). 

Công ty Thang máy Pacific chinh phục nóc nhà “Tây Nguyên”

Công ty Thang máy Pacific chinh phục nóc nhà “Tây Nguyên”

Vào nửa cuối tháng 11 vừa qua (22-23-23/11/2019), tập thể Công ty Thang máy Pacific đã có một hành trình khám phá Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa đầy thú vị. Hành trình Teambuilding 2019 với chủ đề “Hội tụ kết nối – Bứt phá vươn cao” đã mang đến cho tất cả các thành viên những trải nghiệm khó quên, cũng như tiếp thêm sức mạnh, nghị lực, gắn kết khối đại đoàn kết Gia đình Thang máy Pacific.

TRỤ SỞ CHÍNH:

219 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

T: (028) 38 611 666

F: (028) 38 611 888

Hotline: 0915 124 134

Bảo trì: 1900 54 54 32

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Lô B2-3, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

T: (028) 37 908 016

F: (028) 37 908 018 

TOP