Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Ấn tượng Giải Việt dã Doanh nhân – Cúp Pacific Elevator 2019

Sáng ngày 7/9, Công ty Thang máy Pacific tự hào là đơn vị tài trợ chính Giải Việt dã Doanh nhân – Cúp Pacific Elevator trong khuôn khổ Olympic 2030 năm 2019, diễn ra tại Quận 7, thu hút gần 1300 vận động viên tham dự.

Đây là lần thứ hai liên tiếp, Công ty Thang máy Pacific là nhà tài trợ cho Giải Việt dã Doanh nhân, tiền thân là Giải Điền kinh trong Chương trình Olympic 2030 giành cho giới Doanh nhân. Hơn thế nữa, Việt dã còn được chọn là môn tiêu điểm, mở màn cho mùa giải Olympic 2030 năm nay.

Ông Trần Tuấn Anh – CEO Thang máy Pacific phát biểu trước giờ xuất phát.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày khai mạc, tất cả các thành viên của Công ty Thang máy Pacific – Pacific Active Team đã có mặt từ rất sớm tạo nên một quang cảnh buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Tập thể Pacific Active Team trước giờ G.

Điểm mới của chương trình năm nay còn nằm ở việc kết hợp cùng cuộc thi “Đua ghế văn phòng – Teamwork racing” – do Ban tổ chức Oympic 2030 lần 5 cùng với O’ Furni tổ chức. Đội Công ty Thang máy Pacific – Pacific Elevator với 5 chàng trai trẻ xuất sắc “rinh” về Giải Nhì của cuộc thi. Cuộc thi không chỉ gia tăng tinh thần đồng đội, mang lại niềm vui, tiếng cười mà còn là thông điệp kêu gọi những nhân viên văn phòng “đừng ngồi quá lâu, thay vào đó hãy tích cực vận động”.

 Đội Thang máy Pacific xuất sắc đoạt giải Nhì cuộc thi “Đua ghế văn phòng – Teamwork racing”.

Công ty Thang máy Pacific hi vọng sẽ lan tỏa được “năng lượng tích cực” từ thể thao đến với mọi người, tạo sân chơi gắn kết thêm bạn bè, đồng nghiệp từ các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM. Hãy ủng hộ và theo dõi Pacific Active Team bứt phá tại các bộ môn còn lại của Olympic 2030 nhé !.

TIN TỨC LIÊN QUAN