Điền thông tin

Thang máy thương hiệu quốc tế TECNO (Italia) sản xuất tại Việt Nam

Ngày 23/1, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thang máy Thái Bình tổ chức họp báo công bố thông tin chương trình “Hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thang máy TECNO (Italia) tại Việt Nam".

Tại buổi họp báo, ông Trần Tuấn Anh, Tổng giám đốc Công ty Thang máy Thái Bình cho biết: “Việc liên kết hợp tác với Tập đoàn TECNO (Italia) cho phép Công ty Thang máy Thái Bình trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm thang máy TECNO tại Việt Nam, tạo ưu thế cho sản phẩm thang máy thương hiệu TECNO cạnh tranh với thang máy nhập khẩu cả về giá cả và chất lượng phục vụ lợi ích người tiêu dùng, góp phần tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước.

Đại diện phía Tập đoàn TECNO chia sẻ: Dòng sản phẩm thang máy TECNO mang lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng với giá thành cạnh tranh trong khi giá trị sử dụng tương đương với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Với thị trường Xây dựng và Bất động sản phát triển nhanh như Việt Nam, dòng thang máy tốc độ cao lên đến 4m/s là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình cao tầng. Dòng thang cuốn và băng tải TECNO được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Namđạt tiêu chuẩn quốc tế EN115 đã được cung cấp - lắp đặt tại các công trình lớn trên khắp đất nước.

Lý giải nguyên nhân chọn Thang máy Thái Bình là đối tác hợp tác, đại diện hãng TECNO trả lời: “Tôi yêu công việc của mình và yêu nơi mà chúng tôi xuất khẩu sản phẩm đó. Tôi chọn Công ty Thang máy Thái Bình bởi chúng tôi có những điểm tương đồng trong mô hình kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý các vấn đề trong công việc".

Vị đại diện hãng TECNO cũng nhấn mạnh: “Lần đầu tiên TECNO đầu tư ở Việt Nam, chúng tôi đặt mục tiêu hoàn thành chiến lược nội địa hoá sản phẩm tại Việt Nam, hướng đến vừa phục vụ khách hàng tiêu dùng trong nước và cả mục tiêu xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới”.

Họp báo Chương trình "“Hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thang máy Tecno (Italia) tại Việt Nam."

Hiện tại, nhà máy sản xuất thang máy Thái Bình tại khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi được đầu tư trang thiết bị máy móc theo ông nghệ Italia, năng lực cung cấp của nhà máy đạt 800 sản phẩm/năm. Dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình tự động hoá cao.

Các khách hàng đang sử dụng sản phẩm thang máy TECNO gồm có: Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Khách sạn Sao Mai Nghệ An, Khách sạn Avatar Đà Nẵng, Khách sạn Cicilia Đà Nẵng, Chung cư Garden Thăng Long Hà Nội, Siêu thị BigC Đà Lạt, BigC Tân Phú, Chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai TP HCM…

Với hệ thống các trung tâm bảo trì bảo dưỡng trải đều cả ba miền đất nước, Công ty Thang máy Thái Bình hiện đang thực hiện chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn ra thị trường phía Bắc. Đồng thời với năng lực sản xuất được thang máy mang thương hiệu TECNO, doanh nghiệp cơ khí nội này có được đánh giá có đủ năng lực tham gia đấu thầu cung cấp thang máy cho các công trình chất lượng cao, nhất là hệ thống các khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Thang máy là sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn. Liên quan đến hoạt động vận hành bảo dưỡng, trao đổi với phóng viên Báo Xây dựng, trưởng bộ phận kinh doanh Thang máy Thái Bình khẳng định: “Đồng hành cùng giá trị vượt trội" cũng đồng nghĩa Công ty Thang máy Thái Bình luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm với dịch vụ bảo trì, sửa chữa thông qua tổng đài: 1900.54.54.32, cập nhật nhanh chóng hiện trạng của thang và có sự can thiệp kịp thời đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Công ty Thang máy Thái Bình luôn sẵn sàng lắng nghe phản ánh, chia sẻ hay khúc mắc của khách hàng 24/24 qua Tổng đài 24/7: 0917.00.14.14.

TOP