bảo trì thang máy, bao tri thang may, sửa chữa thang máy, sua chua thang may, cai tao thang may, cải tạo thang máy

Điền thông tin

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang máy Thái Bình

Ngày 27/09/2019, nhằm thực hiện kế hoạch kiện toàn tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình đã tổ chức buổi lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của Công ty.

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Thang Máy Thái Bình, Ông Huỳnh Văn Hải - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Công ty cùng các Quản lý đại diện của các văn phòng khu vực Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Thang Máy Thái Bình với cương vị Tổng giám đốc Công ty trong suốt 25 năm đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trước thềm chuyển giao lại vai trò Tổng giám đốc. Có thể nói, 25 năm đảm nhận cương vị Tổng giám đốc, là 25 năm anh đi qua những năm tháng thăng trầm cùng Công ty.

Công ty Thang máy Thái Bình khởi đầu là một nhà xưởng nhỏ tại khu vực Đất Thánh, Q.10 trở thành một Công ty cung cấp thang máy lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với quy mô hơn 400 nhân viên, 6 văn phòng khu vực và hơn 20 trạm bảo trì Bảo Trì trên toàn quốc, đồng thời là một trong những đơn vị hàng đầu xuất khẩu thang máy sang khu vực các nước Trung Đông và Banglades, Myanmar, Lao, Campuchia... Và ông Trần Tuấn Anh là người đã giành cả cuộc đời, không quản khó khăn hy sinh, gắn bó, ông cũng là một trong những người đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên ngôi nhà chung Thang máy Thái Bình ngày một lớn mạnh như hôm nay.

Ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm TGĐ.

 Cũng trong dịp lễ này, Bà Nguyễn Thị Kiều Anh - Trưởng nhóm Hành Chính Nhân Sự đại diện toàn thể CB - CNV gửi những bó hoa tươi thắm đến Ông Trần Tuấn Anh - Tổng giám đốc Công ty Thang Máy Thái Bình thay cho những lời tri ân sâu sắc với những đóng góp của Ông trong việc hình thành và phát triển Công ty trong suốt 25 năm qua.

 Bà Nguyễn Thị Kiều Anh – Trưởng nhóm HCNS gửi tri ân sâu sắc và trao hoa cho Ông Trần Tuấn Anh.

 Bà Nguyễn Thị Kiều Anh - Trưởng nhóm Hành Chính Nhân Sự thừa ủy nhiệm của Chủ tịch HĐQT đọc quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Hoàng Phong là Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình kể từ ngày 27/09/2019.

 Bà Nguyễn Thị Kiều Anh đọc Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.

 Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty Thang Máy Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Hoàng Phong giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình. Ông Phạm Hoàng Phong sinh năm 1966, tốt nghiệp Kỹ sư Cơ khí chế tạo máy trường Đại học Bách Khoa 1990, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh năm 2001. Ông có nhiều năm kinh nghiệm, đảm đương các chức vụ như Giám đốc, Tổng giám đốc nhiều Công ty trong và ngoài nước.

Ông Phạm Hoàng Phong (trái) nhận quyết định bổ nhiệm từ Ông Trần Tuấn Anh.

 Ông Ngô Văn Út – Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng và trao hoa đến Tổng giám đốc mới của Công ty.

 Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình, Ông Phạm Hoàng Phong cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Ban lãnh đạo, cũng như sự ủng hộ của toàn bộ CB - CNV Công ty, đồng thời với trách nhiệm của người đứng đầu, bằng tâm huyết và năng lực của mình, sẽ quyết tâm cùng tập thể Công ty vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Công ty Thang Máy Thái Bình ngày một lớn mạnh và phát triển hơn.

 Ông Phạm Hoàng Phong – Tổng giám đốc mới Công ty phát biểu tại lễ nhậm chức.

 Ban Lãnh đạo Công ty Thang máy Thái Bình chúc mừng Tổng giám đốc mới.

 Toàn cảnh buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc mới Công ty TNHH Thang máy Thái Bình, Anh/Chị có thể xem thêm tại đây

Tin liên quan


Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng việt nam - CEO bản lĩnh hội nhập 2019

Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng việt nam - CEO bản lĩnh hội nhập 2019

Lễ trao chứng nhận “ Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2019” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Công ty Thang Máy Thái Bình vinh dự được bình chọn trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh Tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2019”.

Công ty Thang Máy Thái Bình – Doanh nghiệp vì cộng đồng 2019

Công ty Thang Máy Thái Bình – Doanh nghiệp vì cộng đồng 2019

Công ty Thang máy Thái Bình vinh dự đoạt giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 vì những đóng góp, cũng như giá trị mà Doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng.

Công ty Thang máy Thái Bình - Thách thức đường đua "lầy lội"

Công ty Thang máy Thái Bình - Thách thức đường đua "lầy lội"

Sáng 15-9, tập thể Công ty Thang máy Thái Bình đã có mặt tại Đại hội Thể Thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần 5 ở cả ba hạng mục thi đấu, gồm: Giải thi chạy địa hình (Trail), Giải đua xe đạp địa hình và Offroad.

CEO Công ty Thang máy Thái Bình - “Lão tướng bơi lội” olympic 2030 – lần 5 2019

CEO Công ty Thang máy Thái Bình - “Lão tướng bơi lội” olympic 2030 – lần 5 2019

Sáng ngày 8/9, tập thể Công ty Thang máy Thái Bình đã tham gia Giải Bơi lội tại Olympic 2030 – một trong những môn thi đấu tiêu điểm, nhận được sự quan tâm của các Anh/Chị Doanh nhân.

Ấn tượng Giải Việt dã Doanh nhân - Cúp Pacific Elevator 2019

Ấn tượng Giải Việt dã Doanh nhân - Cúp Pacific Elevator 2019

Sáng ngày 7/9, Công ty Thang máy Thái Bình tự hào là đơn vị tài trợ chính Giải Việt dã Doanh nhân – Cúp Pacific Elevator trong khuôn khổ Olympic 2030 năm 2019, diễn ra tại Quận 7, thu hút gần 1300 vận động viên tham dự.

Công ty Thang máy Thái Bình tại Phú Quốc: Bứt phá nâng tầm chất lượng dịch vụ

Công ty Thang máy Thái Bình tại Phú Quốc: Bứt phá nâng tầm chất lượng dịch vụ

Bén duyên với các vùng đất xinh đẹp trên mọi miền đất nước Việt Nam, Công ty Thang máy Thái Bình hầu như đã "phủ sóng" thang máy ở khắp mọi nơi, từ Đà Lạt, Nha Trang, cho đến Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh…. Đặc biệt là tại Phú Quốc, một vùng đất được mệnh danh là Đảo ngọc khi đã và đang triển khai nhiều dự án lớn, cũng như đầu tư nhiều về dịch vụ bảo trì - sửa chữa.

TOP