bảo trì thang máy, bao tri thang may, sửa chữa thang máy, sua chua thang may, cai tao thang may, cải tạo thang máy

Điền thông tin

Hợp tác bền vững giữa Tập đoàn TECNO và Công ty Thang máyThái Bình

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 12 năm kể từ ngày công ty Thang máy Thái Bình chính thức hợp tác cùng với tập đoàn TECNO - tập đoàn thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Italia - trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất thang máy. Trong chặng đường hơn 10 năm đó, công ty Thang máy Thái Bình đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thang máy trong nước và trong khu vực.

 

Giai đoạn đầu tư - khai sinh thương thương hiệu Pacific

Khởi đầu, công ty Thang máy Thái Bình đã được chuyển giao toàn bộ công nghệ, trang thiết bị hiện đại từ đó từng bước sản xuất thang máy theo công nghệ của TECNO (Italy), theo tiêu chuẩn Châu Âu. Những sản phẩm thang máy mang nhãn hiệu PACIFIC đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận cũng như các nhà chuyên môn đánh giá cao, tin tưởng sử dụng với những công trình lớn.

Phân phối độc quyền thang máy TECNO

Bên cạnh việc hợp tác sản xuất, công ty Thang máy Thái Bình còn vinh dự được TECNO lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thang máy, thang cuốn TECNO tại thị trường Việt Nam. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, dòng sản phẩm thang máy TECNO mang lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng với giá rất cạnh tranh mà giá trị sử dụng tương đương với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Dòng thang máy tốc độ cao lên đến 4m/s theo tiêu chuẩn EN81 là một sự lựa chọn tối ưu tại các công trình cao tầng trên cả nước. Thang cuốn và băng tải TECNO được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế EN115, đã được cung cấp và lắp đặt rộng rãi tại những công trình lớn.

Thang máy TECNO được sản xuất tại Việt Nam

Đánh giá về thị trường thang máy của Việt Nam cũng như tiềm năng hợp tác giữa công ty Thang máy Thái Bình tính đến thời điểm hiện tại, đại diện TECNO cho biết: Thị trường xây dựng và BĐS ở Việt Nam đang phát triển nhanh, nhiều nhà cao tầng mọc lên, đây là cơ hội tốt để chúng tôi đặt mục tiêu hoàn thành chiến lược nội địa hoá sản phẩm tại Việt Nam, hướng đến vừa phục vụ khách hàng tiêu dùng trong nước và cả mục tiêu xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới.

Những sản phẩm thang máy TECNO đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn trong nước như các công trình khách sạn 4-5 sao, Khách sạn Avatar Đà Nẵng, Khách sạn Cicilia Đà Nẵng, Chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai TP.HCM, Dalat Center, hệ thống siêu thị Big C, siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên khắp cả nước...

TECNO hiện đã có nhà máy sản xuất tại Ý, một nhà máy tại Trung Quốc, bắt đầu từ năm 2016, TECNO muốn mở rộng thêm thị trường tại khu vực Đông Nam Á nên tiếp tục chọn công ty Thang máy Thái Bình làm đơn vị sản xuất thang máy TECNO tại Việt Nam. Hiện nay, Nhà máy sản xuất của công ty Thang máy Thái Bình được đầu tư trang thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn Italia tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến. Mỗi năm, nhà máy cung cấp gần 1000 sản phẩm. Dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình tự động hoá cao.

Sản phẩm thang máy TECNO sản xuất tại Việt Nam đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, với 6 văn phòng khu vực và hơn 20 trạm bảo trì sửa chữa trải dài 3 miền đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng sâu rộng của thị trường. Với năng lực sản xuất được thang máy mang thương hiệu TECNO, công ty Thang máy Thái Bình đã khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế, đủ năng lực để cung cấp cho các công ty lớn, chất lượng cao, đặc biệt là hệ thống khách sạn, resort 4-5 sao.

Nói về những dự định trong thời gian tới, đại diện công ty Thang máy Thái Bình cho biết: Với tiêu chí “Đồng hành cùng với giá trị vượt trội”, đồng nghĩa với việc đồng hành cùng với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu PACIFIC và TECNO. Công ty đã và đang đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua hotline 0917.00.14.14dịch vụ bảo trì, sửa chữa: 1900.54.54.32. Sự kết hợp đồng bộ giữa một sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ hoàn hảo sẽ đưa đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm thang máy sản xuất trong nước của công ty Thang máy Thái Bình.

Có thể nói, với những gì đã có và đang hướng tới, công ty Thang máy Thái Bình sẽ không ngừng phát huy, vững bước trong chặng đường phát triển, tiếp tục đưa ngành thang máy Việt Nam lên những tầm cao mới.

Tin liên quan


Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng việt nam - CEO bản lĩnh hội nhập 2019

Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng việt nam - CEO bản lĩnh hội nhập 2019

Lễ trao chứng nhận “ Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2019” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Công ty Thang Máy Thái Bình vinh dự được bình chọn trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh Tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2019”.

Công ty Thang Máy Thái Bình – Doanh nghiệp vì cộng đồng 2019

Công ty Thang Máy Thái Bình – Doanh nghiệp vì cộng đồng 2019

Công ty Thang máy Thái Bình vinh dự đoạt giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 vì những đóng góp, cũng như giá trị mà Doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang máy Thái Bình

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang máy Thái Bình

Ngày 27/09/2019, nhằm thực hiện kế hoạch kiện toàn tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình đã tổ chức buổi lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của Công ty.

Công ty Thang máy Thái Bình - Thách thức đường đua "lầy lội"

Công ty Thang máy Thái Bình - Thách thức đường đua "lầy lội"

Sáng 15-9, tập thể Công ty Thang máy Thái Bình đã có mặt tại Đại hội Thể Thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần 5 ở cả ba hạng mục thi đấu, gồm: Giải thi chạy địa hình (Trail), Giải đua xe đạp địa hình và Offroad.

CEO Công ty Thang máy Thái Bình - “Lão tướng bơi lội” olympic 2030 – lần 5 2019

CEO Công ty Thang máy Thái Bình - “Lão tướng bơi lội” olympic 2030 – lần 5 2019

Sáng ngày 8/9, tập thể Công ty Thang máy Thái Bình đã tham gia Giải Bơi lội tại Olympic 2030 – một trong những môn thi đấu tiêu điểm, nhận được sự quan tâm của các Anh/Chị Doanh nhân.

Ấn tượng Giải Việt dã Doanh nhân - Cúp Pacific Elevator 2019

Ấn tượng Giải Việt dã Doanh nhân - Cúp Pacific Elevator 2019

Sáng ngày 7/9, Công ty Thang máy Thái Bình tự hào là đơn vị tài trợ chính Giải Việt dã Doanh nhân – Cúp Pacific Elevator trong khuôn khổ Olympic 2030 năm 2019, diễn ra tại Quận 7, thu hút gần 1300 vận động viên tham dự.

TOP