bảo trì thang máy, bao tri thang may, sửa chữa thang máy, sua chua thang may, cai tao thang may, cải tạo thang máy

Điền thông tin

Công ty Thang máy Thái Bình cung cấp thang máy tại dự án "nóc nhà" Uông Bí

Đầu năm 2019, công ty Thang máy Thái Bình vui mừng khi đã hoàn thành xong việc cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độ cao cho Trung tâm dịch vụ thương mại và Văn hóa - Thể thao của TP.Uông Bí - Quảng Ninh. Dự án được xem là cú huých cũng như sự khẳng định Thương hiệu của Thang máy Thái Bình tại Quảng Ninh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Tại dự án này, công ty Thang máy Thái Bình đã cung cấp tổng cộng 7 thang máy thương hiệu TECNO do công ty sản xuất, trong đó có 2 thang 19 điểm dừng, 2 thang 18 điểm dừng và 3 thang 6 điểm dừng. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Uông Bí nên nhà đầu tư cam kết “Đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn”, do đó, công ty Thang máy Thái Bình luôn chú trọng đến tiến độ dự án cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thang máy TECNO sản xuất tại Việt Nam do công ty Thang máy Thái Bình được tập đoàn TECNO (Italy) chuyển giao công nghệ, trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn của TECNO. Hiện nay, thang máy TECNO đã cung cấp cho nhiều dự án lớn trong nước, đặc biệt là khách sạn 4-5 sao, và các nước khu vực Đông Nam Á. Việc cung cấp thang máy TECNO cho Trung tâm dịch vụ thương mại và Văn hóa - Thể thao của TP.Uông Bí trong bối cảnh văn phòng đại diện Quảng Ninh của công ty Thang máy Thái Bình vừa khai trương địa điểm mới chính là những khởi đầu đầy hứng khởi trong năm 2019 - năm bản lề hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.

Theo chủ đầu tư Công trình này gồm 2 phần: Khối nhà trung tâm dịch vụ thương mại, văn hóa và khối hoạt động thể thao, bể bơi, nhà vui chơi cho trẻ em, sân vườn, thảm cây lâm viên. Tòa nhà được xem là đồ sộ, cao nhất từ trước đến nay và là mái nhà đô thị của thành phố Uông Bí - Quảng Ninh.

   

     

Tin liên quan


Công ty Thang máy Thái Bình - Tiếp tục đồng hành cùng Caravan Thư viện 2030 năm 2019

Công ty Thang máy Thái Bình - Tiếp tục đồng hành cùng Caravan Thư viện 2030 năm 2019

Công ty Thang máy Thái Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Caravan Thư viện 2019 do CLB Doanh nhân 2030 tổ chức với vai trò là nhà tài trợ Bạc. Sự kiện được công bố vào ngày 14/6 vừa qua.

Thang máy PACIFIC khẳng định vị thế tại Myanmar

Thang máy PACIFIC khẳng định vị thế tại Myanmar

Năm 2019 thêm một tin vui đến với Công ty Thang máy Thái Bình khi tiếp tục xuất khẩu thang máy đến với đất nước Myanmar, cung cấp thang tải hàng cho nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus ở Yangon, Myanmar.

Công ty Thang máy Thái Bình cùng Nối liền bờ vui

Công ty Thang máy Thái Bình cùng Nối liền bờ vui

Ngày 27/4/2019, tại Long An, chương trình Caravan Thiện nguyện do CLB 2030 tổ chức đã bắt đầu hành trình “Nối liền bờ vui” trong chuyến đi từ thiện về miền Tây, khám phá cung đường Long An, Đồng Tháp, An Giang, Hà Tiên, Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM với sứ mệnh trao quà từ thiện “Tiếp sức đến trường” cho trẻ em nghèo vượt khó. Chương trình diễn ra từ ngày 27/4/2019 - 1/5/2019.

Đà lạt và câu chuyện về những chiếc thang máy

Đà lạt và câu chuyện về những chiếc thang máy

Dường như bén duyên cùng với vùng đất thơ mộng và yên bình Đà Lạt, thương hiệu thang máy PACIFIC và TECNO do công ty Thang máy Thái Bình cung cấp đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ ở thành phố xinh đẹp này. Từ những khách sạn nhỏ lẻ, đến công trình công cộng, thậm chí đến cả khu phức hợp đa chức năng ... nơi đâu thương hiệu của Thang máy Thái Bình cũng làm tròn sứ mệnh của mình, là phương tiện vận chuyển khách và hàng hóa an toàn, hiện đại, nhanh chóng và thoải mái nhất.

Công ty Thang máy Thái Bình tổng kết 2018 và triển khai kế hoạch 2019

Công ty Thang máy Thái Bình tổng kết 2018 và triển khai kế hoạch 2019

Trong ba ngày từ 5-7/4/2019, công ty Thang máy Thái Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và Triển khai Kế hoạch năm 2019 với sự tham dự ban Tổng giám đốc tổng công ty, giám đốc các Văn phòng khu vực, và quản lý cấp trung.

Dấu ấn Công ty Thang máy Thái Bình tại công trình Đà Lạt Center

Dấu ấn Công ty Thang máy Thái Bình tại công trình Đà Lạt Center

Bộ 15 thang máy, thang cuốn thương hiệu TECNO lắp đặt tại Dalat Center (thành phố Đà Lạt) được xem là công trình mang dấu ấn của công ty Thang máy Thái Bình tại khu vực Tây nguyên trong năm 2018. Dự án đang ở giai đoạn lắp đặt và dần hoàn thiện.

TOP