0917.00.14.14

  • -

Thang máy Thái Bình cung cấp thang máy thương hiệu Pacific tại Myanmar

Category : Tin Công Ty

Thang máy Thái Bình vừa thi công lắp đặt thang máy thương hiệu Pacific tại công trình nhà máy thức ăn gia súc De Heus -Myanmar. Đây là công trình mang tính bước ngoặt, khởi đầu cho các dự án lắp đặt thang của Pacific Elevator tại Myanmar trong năm 2018.

Dự án lần này lắp đặt thang máy tải hàng không phòng máy SP820 tải trọng 2,5 tấn. Ngay từ ngày đầu dự án, Pacific Elevator đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất để có một công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo công suất phục vụ một cách hoàn hảo, đạt chuẩn quốc tế.

Untitled-2

Thang máy Pacific lắp đặt tại De Heus

De Heus là tập đoàn nhà máy sản xuất thức ăn  trên 100 năm tại Hà Lan, với hơn 45 nhà máy tại Hà Lan, Nga, Brazil, Ba Lan, Việt Nam, CH Séc, Nam Phi, Ai Cập, Myanmar. Nhà máy Myanmar có diện tích 2,2ha, vốn đầu tư hơn 10 triệu USD với tổng công suất giai đoạn 1 là 120.000 tấn/ năm. Ở Việt Nam, Pacific Elevator cũng đã từng lắp đặt thang cho các nhà máy của De Heus tại Vĩnh Long, Đồng Nai, Vĩnh Phúc và Bình Định.

Untitled-3

Nhà máy De Heus tại Myanmar

Untitled-4

Nhà máy De Heus tại Myanmar

Pacific Elevator hiện đang đẩy mạnh xuất khẩu thang máy mang thương hiệu Việt Nam sang các nước trong khu vực và châu lục. Ngoài những thị trường quen thuộc như Lào, Campuchia, Qatar (Trung Đông) … thì Myanmar là thị trường đầy tiềm năng đang phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, văn phòng, khách sạn, chung cư, nhà máy… mọc lên rất nhiều. Dự án thang máy tải hàng Pacific Elevator tại nhà máy De Heus là bước đột phá mới cho việc lắp đặt Thang máy chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế./.