0917.00.14.14

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, cung cấp những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình cao; có mặt và phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trong khu vực và châu lục.

Sứ mệnh
Thường xuyên cập nhật và vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn có tính năng kỹ thuật ưu việt, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng qua hotline CSKH 24/7: 0917.00.14.14

Gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và luôn song hành cùng tính bền vững của tòa nhà qua dịch vụ bảo trì đáng tin cậy.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, đội ngũ cán bộ - công nhân viên có đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, chung sức chung lòng phát triển thương hiệu PACIFIC.