0917.00.14.14

thang may thai binh

Bên cạnh thương hiệu thang máy PACIFIC được sản xuất trong nước theo công nghệ hiện đại đã được khẳng định về chất lượng, được khách hàng và đối tác tin tưởng, Thang máy Thái Bình đã được chuyển giao công nghệ, trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thang máy TECNO® hàng đầu tại Ý (Italy).

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, cung cấp những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình cao, có mặt và phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trong khu vực và châu lục.

Sứ mệnh

Đầu tư vào dịch vụ, chất lượng, và kỹ thuật sản xuất thang máy. Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường., luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng qua hotline

CSKH 24/7: 0917.00.14.14

Gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và luôn song hành cùng tính bền vững của tòa nhà qua dịch vụ bảo trì đáng tin cậy.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, đội ngũ cán bộ - công nhân viên có đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, chung sức chung lòng phát triển thương hiệu PACIFIC.

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp Thang máy đứng đầu trong thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thang máy Thái Bình được thành lập từ năm 1995, đi qua chặng đường hơn 20 năm, đến nay công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy, thang cuốn hàng đầu tại thị trường Việt nam, với hệ thống văn phòng và trạm bảo trì phủ khắp cả nước.